APM College of Business and Communication

Úc Úc

Thông tin tóm tắt về trường APM College of Business and Communication

• Năm thành lập: 1986
  • Địa điểm: 90 Bowen Terrace, Fortitude Valley, Queensland, 4006 Australia và 1-5 Hickson Road, The Rocks, New South Wales, 2000 Australia
  • Website: Mời quý phụ huynh nhấp vào đây.

Thông tin về trường APM College of Business and Communication

Chương trình giảng dạy của trường được kiểm định chặt chẽ, chú trọng kiến thức và kỹ năng thực hành với các chuyến đi thực tập mang lại nhiều kinh nghiệm bổ ích cho sinh viên bước chân vào thế giới kinh doanh. Đặc biệt chương trình thực tập 520 giờ là cơ hội vô giá cho các sinh viên trải nghiệm trong môi trường làm việc thực, cho phép sinh viên có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trong công việc.

APM đang hợp tác với Đại học Torrens Australia, nghĩa là tất cả các bạn sinh viên sẽ tốt nghiệp với bằng cấp đại học. Bên cạnh đó, APM có mối liên hệ mật thiết với các doanh nghiệp hàng đầu, nhờ đó sinh viên có lợi thế lớn trong việc tìm kiếm cơ hội thực tập cũng như việc làm sau này.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và nhiệt huyết trong lĩnh vực giảng dạy.

Lớp học quy mô nhỏ giúp sinh viên có được nhiều sự quan tâm từ giáo viên, đồng thời sử dụng các phương pháp giảng dạy mới khuyến khích sinh viên tương tác tích cực. Ngoài ra còn có 4 khu học xá giúp sinh viên thoải mái lựa chọn cơ sở học phù hợp với mình, các cơ sở đều được trang bị các thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên.

Trường đoạt giải thưởng cung cấp các khóa học về marketing, quản lý sự kiện, quan hệ công chúng, quản lý dự án và quản trị kinh doanh.

Chương trình giảng dạy của trường APM College of Business and Communication

Trường cung cấp các khóa học như sau:

• Bachelor of Business
  • Bachelor of Business (marketing)
  • Bachelor of Business (Event Management)
  • Diploma of Business (Higher Education)
  • Diploma of Marketing
  • Diploma of Event Management
  • Study pathways
  • Study Pathways – International

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • IELTS 5.5 – 6.5