Adelaide Institute of Business and Technology

Thông tin tóm tắt của trường Adelaide Institute of Business and Technology

• Năm thành lập: 2009
  • Địa điểm: Level 5, 127 Rundle Mall, Adelaide, South Australia 5000
  • Website: Mời quý phụ huynh nhấp vào đây.

Thông tin về trường Adelaide Institute of Business and Technology

Adelaide Institute of Business & Technology (AIBT) là một trung tâm giáo dục đại học năng động, có tư duy tiến bộ với khuôn viên nằm ở trung tâm thành phố giáo dục của Úc – Adelaide.

Kể từ khi tiếp nhận những sinh viên đầu tiên vào năm 2010, AIBT đã hoàn toàn tập trung vào việc cung cấp thêm một mức độ hỗ trợ về ngôn ngữ và học thuật cho phép hàng trăm sinh viên chăm chỉ thực hiện mục tiêu học tập của họ.

Trường cung cấp các khóa học được công nhận trên toàn quốc, văn bằng tốt nghiệp và các khóa học nền tảng chuyển tiếp vào các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ tại các trường Đại học hàng đầu của Úc bao gồm Adelaide University, University of South Australia và Flinders University.

AIBT rất quan tâm đến Quốc tế, liên kết thành mạng lưới Dịch vụ Giáo dục Sinh viên Quốc tế ở nước ngoài với các văn phòng và cơ hội trao đổi giáo dục ở Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia và Indonesia.

Vì sao nên lựa chọn trường Adelaide Institute of Business and Technology

Con đường chuyển tiếp vào Đại học

AIBT cung cấp chương trình chuyển tiếp vào các trường đại học Úc. Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học tại AIBT, có thể chuyển tín chỉ sang chương trình học đại học cho các văn bằng đã chọn. Đây là con đường chuyển tiếp tuyệt vời vào các chương trình giáo dục đại học.

Các phương pháp đánh giá tốt hơn

Tại AIBT, trường sử dụng một loạt các phương pháp để đánh giá kiến thức và kỹ năng sinh viên đã học được trong quá trình học. Các phương pháp đánh giá này có thể bao gồm bài luận, bài kiểm tra, đóng vai, báo cáo và thuyết trình. AIBT cung cấp những cách tốt hơn để đánh giá quá trình học tập của sinh viên để giúp sinh viên vào đại học.

Giảng viên có kinh nghiệm

Các giảng viên AIBT đều có kinh nghiệm thực tế trong thế giới kinh doanh, đảm bảo sinh viên được đào tạo cập nhật và có giá trị cho sự nghiệp tương lai của họ.

Tiết kiệm chi phí

Được các trường đại học trên toàn nước Úc công nhận, các bằng cấp được công nhận của trường có chi phí thấp hơn đáng kể so với học đại học và có thể cung cấp cho sinh viên mức học phí tương đương 1,5 năm – nghĩa là sinh viên sẽ đóng ít hơn cho cùng một chất lượng giáo dục.

Hỗ trợ tiếng Anh miễn phí

AIBT mong muốn sinh viên cải thiện kỹ năng học tập, trình độ tiếng Anh và kết quả học tập của họ. Nên khi đăng ký bất kỳ khóa học Chứng chỉ, Văn bằng, Chứng chỉ Nâng cao hoặc Văn bằng Tốt nghiệp nào của trường, sinh viên tự động được quyền truy cập miễn phí vào Hỗ trợ Anh ngữ cho mục đích học thuật (EAP) do đội ngũ giảng viên Anh ngữ giàu kinh nghiệm của trường cung cấp.

Thuận tiện

Tọa lạc ở trung tâm thành phố, AIBT cho phép sinh viên tiếp cận trực tiếp với các tiện ích chính như thư viện, trung tâm mua sắm, khu ẩm thực và phương tiện giao thông công cộng. Trong khuôn viên trường, sinh viên sẽ được chào đón bởi đội ngũ nhân viên thân thiện của trường và trải nghiệm một môi trường học tập đa văn hóa giúp kết bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình giảng dạy của trường Adelaide Institute of Business and Technology

• Hoàn thành chương trình lớp 12 hoặc chương trình cao đẳng tùy chuyên ngành
  • IELTS tối thiểu 5.5

Master pathway program

• Hoàn thành bằng Đại học hoặc chương trình Advanced Diploma hoặc chứng chỉ tương đương với kinh nghiệm làm việc chuyên ngành liên quan.
  • Hoàn thành bằng Đại học với 2 năm kinh nghiệm trong ngành hoặc bằng Advanced Diploma với 3-5 năm kinh nghiệm đối với chương trình Graduate Diploma of Telecommunications Network Engineering.
  • IELTS tối thiểu 6.0

Kỳ nhập học của trường Adelaide Institute of Business and Technology

• English for academic purposes: tuyển sinh mỗi tuần
  • University pathways/ Unilink program: tháng 2, 4, 7, 10 và 12