[Úc] Học bổng trực tuyến 50% trường Kent Institute Australia

[Úc] Học bổng trực tuyến 50% trường Kent Institute Australia

Úc Úc

Trước tình hình COVID -19 phức tạp, việc du học trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Ngoài những mối bận tâm về tài chính, còn phải kể đến nỗi lo lắng của phụ huynh vì con cái học xa nhà và thêm phần dịch bệnh. Để thuận lợi nhất cho sinh viên, Kent Institute Australia đã linh hoạt trong việc tổ chức giảng dạy online nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên tại Úc và sinh viên quốc tế, cùng với đó Kent Institute Australia còn offer chính sách học bổng lên đến 50% cho sinh viên theo học các khóa học online này.

Thay vì chờ đợi và không làm gì trong thời gian dịch bệnh phức tạp này thì sinh viên có thể bắt đầu hành trình du học của mình ngay hôm nay khi đăng ký tại Kent Instiute Australia. Ngay sau khi tình hình dịch ổn định và biên giới Úc mở cửa, học sinh có thể ngay lập tức bay sang Úc để theo học sẽ rất tiết kiệm được thời gian và chi phí so với việc nếu sinh viên lúc này mới làm hồ sơ và đợi thị thực.

Học phí trước và sau khi trừ học bổng

Bên cạnh đó, với chính sách học bổng trực tuyến lên đến 50% năm 2021, sinh viên có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí, cụ thể:

Bậc học Học phí gốc/kỳ (AUD) Học phí sau học bổng/kỳ (AUD)
Bậc Cử nhân 7,960 – 8,500 5,572 – 5,950
Bậc Học nghề 2,085 – 3,500 1,042.5 – 1,750

Điều kiện áp dụng

  • Áp dụng cho sinh viên nhập học tháng 9,10,11/2021
  • Học phí sẽ được giảm cho các kì sinh viên học online
  • Sinh viên phải đăng kí từ 2 môn/kỳ học trở lên

Bình trên Facebook

DMCA compliant image
error: Nội dung có bản quyền
Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email