Học bổng đầu vào THPT Willowdale 2,000CAD mới nhất 2022

Canada Canada

Học bổng đầu vào THPT Willowdale

Học bổng đầu vào THPT Willowdale trị giá 2,000CAD dành cho học sinh ứng tuyển cho năm học 2022 – 2023. Học bổng đầu vào áp dụng khi học sinh đăng ký vào trường trong thời gian từ 01/01/2022 đến 28/02/2022.

Học bổng đầu vào 2022 Willowdale

Tại sao chọn Willowdale

• Chất lượng: Tại Willowdale, chúng tôi chú trọng đến chất lượng giảng dạy. Vì vậy các giáo viên đều có bằng sư phạm của Ontario. Trải nghiệm tốt nhất dành cho học viên là điều chúng tôi hướng tới.
  • Vị trí đắc địa: Trường toạ lạc ở trung tâm Toronto (160 Eglinton Ave.East), rất thuận tiên trong việc đi lại. Học sinh sẽ trải ngiệm văn hoá bản địa.
  • Môi trường an toàn và thuận tiện: cách trường 8 phút đi bộ là tram điện ngầm Eglington. Có rất nhiều nhà hàng và siêu thị, trung tâm mua sắm, ngân hàng, trạm xá.
  • Chương trình dự bị đại học: sẽ hỗ trợ giúp đỡ học viên có sự chuẩn bị tốt nhất nộp đơn vào đai học.
  • Quy mô lớp học nhỏ: mỗi lớp học tối đa 15 học sinh. Vì vậy giáo viên có thể theo dõi sát sao việc học của học viên.
  • Học bổng đầu vào: Những học sinh xuất sắc sẽ được nhà trường xem xét trao học bổng đầu vào.
  • Các hoạt động ngoại khóa: Ngoài giờ học chính khóa, học sinh sẽ được tham gia các câu lạc bộ thể thao, âm nhạc, các chuyến đi dã ngoại.

Học bổng đầu vào THPT WillowdaleHọc bổng đầu vào THPT Willowdale Học bổng đầu vào THPT Willowdale

Tham khảo thêm tại website trường: https://willowdalehighschool.com/