Học bổng trung học Canada 100%

Học bổng trung học Canada 100%

Canada Canada

Tổng quan

Học bổng trung học Canada 100% là học bổng của trường Toronto Academy of EMC. Ngôi trường trung học tư thục mang đến cho các học sinh từ lớp 9 – 12 một chương trình giáo dục chất lượng cao. Dựa trên những tiêu chuẩn giáo dục hiện hành của tỉnh bang Ontario. Cấp bằng trung học tỉnh bang Ontario Secondary School Diploma – OSSD. Bằng trung học được công nhận tại Canada và toàn thế giới.

EMC là một trong số rất ít trường trung học ở Toronto cung cấp chương trình THPT kết hợp đa dạng các môn học về mã hóa, lập trình. Giúp học sinh có bước khởi đầu vững chắc ở các chuyên ngành đa dạng ở các trường cao đẳng và đại học tại Canada.

EMC cũng rất tự hào là trường trung học có rất nhiều hỗ trợ, Mang đến các khóa học online cho học sinh tại VN và Canada với đội ngũ giảng viên chất lượng, chương trình học phong phú đa dạng.

Link thông tin đầy đủ về trường https://www.torontoemc.ca/

8 lý do để chọn học tại Trường trung học Toronto Academy of EMC

1. LỘ TRÌNH HỌC TẬP:

Học sinh được thiết kế lộ trình học tập toàn diện bởi đội ngũ tuyển sinh am hiểu hệ thống giáo dục ngay từ ngày đầu bắt đầu học đến khi tốt nghiệp chương trình trung học.

2. CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY:

Giáo viên chuyên ngành đến từ các trường đại học lớn tại Toronto và Canada với kiến thức chuyên môn vững chắc và tận tâm trong sự nghiệp giáo dục. Học sinh tốt nghiệp EMC đã và đang nhập học tại các trường đại học lớn tại Toronto như: Ryerson University, YorkVille University, Toronto Film School.

3. CƠ SỞ VẬT CHẤT – VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA:

Học sinh sẽ thực sự ấn tượng bởi cơ sở vật chất rộng rãi, trang thiết bị hiện đại trong một khuôn viên trường rộng lên đến hơn 10,000sqf nằm ngay tại thành phố Toronto sôi động và an toàn bậc nhất Canada. Trường EMC rất tự hào là trường tư thục đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh.

4. THỜI KHÓA BIỂU LINH HOẠT:

Kì nhập học/năm học.

5. LỚP HỌC NGOÀI GIỜ MIỄN PHÍ:

Các hoạt động ngoại khóa, các chương trình hè (6 tuần), khóa học bồi dưỡng môn Toán, Lý, Khoa Học, Công nghệ, các giờ tutor hoàn toàn miễn phí

6. CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ:

Ban giám hiệu và đội ngũ học vụ am hiểu, tận tâm, chuyên nghiệp và nhiệt tình hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và cuộc sống du học.

7. CÁC KHÓA HỌC BỔ TRỢ ONLINE:

các khoá EMC English (học phí thấp). Mathematics Mini Course (miễn phí) hiện đang được các học sinh, phụ huynh đặc biệt quan tâm và đánh giá cao. Giúp học sinh đến gần hơn với thực tế lớp học Canada. Làm quen với phong cách giảng dạy của giáo viên bản địa, chuẩn bị tốt nhất cho việc du học

8. HỆ THỐNG NHÀ Ở EMC HOMESTAY:

Học sinh EMC sẽ được chăm sóc đặc biệt và kỹ lưỡng từ quản lý homestay. Giúp học sinh có nơi ở thoải mái, rộng rãi tại các nhà thuộc diện biệt thự vườn thuộc hệ thống EMC Homestay. Với chi phí hoàn toàn hợp lý hỗ trợ dành cho học sinh.

Học phí và học bổng

14.9500 CAD/ năm/ 8 tín chỉ

Học bổng Bạc EMC 

lên đến 4,000 CAD dành cho các học sinh có điểm GPA từ 8.0 trở lên

Học bổng Vàng EMC 

lên đến 100% học phí dành cho các học sinh có điểm GPA từ 8.0 trở lên và IELTS từ 5.5 trở lên

Bình trên Facebook

DMCA compliant image
error: Nội dung có bản quyền
Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email