[Canada] Học bổng EMC English cùng trường Toronto Academy of EMC

Canada Canada

Nếu bạn đang là học sinh lớp 8 – lớp 12, quan tâm việc học tiếng Anh để cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình vào mùa hè này. Đây chính là cơ hội của bạn.

Mục đích chương trình

• Tạo cho các học sinh Việt Nam vừa mới sang Canada học, hoặc các học sinh quay về Việt Nam tránh dịch và cả các học sinh có ý định đi du học trong năm 2021-2022, được cơ hội rèn luyện tiếng Anh để chuẩn bị cho các kỳ học tới.
  • Học sinh sẽ được học và rèn luyện kỹ năng Anh ngữ trong một môi trường chuyên nghiệp và thân thiện với các giáo viên bản địa đã tốt nghiệp cao học/ đại học về chuyên ngành Anh ngữ tại Canada.

Đối tượng học sinh tham gia chương trình EMC English

• Dành cho các học sinh từ lớp 8 – 12 đang theo học các trường trung học tại Canada và VN.
  • Các học sinh bị gián đoạn việc học tại Canada do dịch bệnh hay do các lý do khác mà không có cơ hội học, thực tập và trao đổi tiếng Anh với bạn bè hay với các Thầy Cô.

Điều kiện tham dự chương trình

Để đảm bảo sự công bằng, tính chuyên nghiệp, Toronto Academy of EMC sẽ không nhận học sinh đăng ký trực tiếp với trường.
  • Mỗi học sinh nộp 1,000,000 VNĐ cho công ty. Số tiền này sẽ được hoàn trả nếu học sinh tham dự trên 85% thời gian của khóa học. Mỗi học sinh đăng ký qua quý vị sẽ được cung cấp một tài khoản học online.
  • EMC sẽ thu hồi lại tài khoản học online nếu học sinh vắng mặt (3 buổi học liên tục) hoặc không có thái độ học hành nghiêm túc trong quá trình học.

Sau khóa học, học viên sẽ được

• Cấp Chứng Chỉ Hoàn Tất khóa học – Certificate of Completion
  • Nếu học sinh đăng ký theo học tại EMC, học sinh sẽ nhận được một học bổng với trị giá 1,000 CAD. Học bổng 1,000 CAD này sẽ được trừ trực tiếp vào học phí và vẫn sẽ được áp dụng vào các năm tiếp theo cho học sinh.
  • Ngoài suất học bổng 1,000 CAD này, học sinh vẫn có thể được nhận thêm các học bổng khác hiện có của trường.

Lịch học tham khảo