[Anh] Học bổng Lincoln University

Anh Anh

Trường Lincoln University bắt đầu tuyển sinh cho kì tháng 02/2022. Trường Lincoln University có nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế cũng như những chính sách hỗ trợ giúp đỡ học sinh quốc tế mùa Covid-19.

Giới thiệu sơ lược về Lincoln University

Thông tin học bổng

Đại học Lincoln còn cung cấp một loạt học bổng hấp dẫn cho Kỳ nhập học Tháng 2/2022 bao gồm:

Lincoln 50% Global Scholarship

• Thông tin bằng tiếng Anh: Tại đây
  • Đối tượng: Sinh viên xuất sắc đăng ký chương trình Undergraduate và Postgraduate (Taught) toàn thời gian.
  • Giá trị học bổng: 50% học phí một năm học.
  • Chi tiết: Để nộp hồ sơ học bổng, sinh viên phải hoàn thành mẫu đơn đăng ký học bổng trực tuyến hoặc tham gia phỏng vấn học bổng trực tuyến, trước deadline dưới đây với điều kiện sinh viên phải được nhận Thư mời không điều kiện – Unconditional Offer:
    • Vòng 1: Thứ 6 01/10/2021
    • Vòng 2: Thứ 6 12/11/2021

anh-hoc-bong-lincoln-university

£5,000 Vietnam Scholarship

• Thông tin bằng tiếng Anh: Tại đây
  • Đối tượng: Sinh viên đăng ký chương trình Postgraduate (Taught) toàn thời gian
  • Giá trị Học bổng Việt Nam: 5,000 Bảng
  • Chi tiết: Học bổng sẽ tự động được trao cho sinh viên đăng ký vào Đại học Lincoln trước Thứ 6 17/12/2021 cho kỳ nhập học Tháng 2/2022. Để đủ điều kiện học bổng, sinh viên cần có điểm Trung bình chung tối thiểu 6.5 (tương đương 2:2 UK).

Winter PEASS Scholarship

• Thông tin học bổng bằng tiếng Anh: Tại đây
  • Đối tượng: Sinh viên đăng ký chương trình Master và chưa đủ điều kiện tiếng anh đầu vào
  • Giá trị học bổng: Toàn bộ học phí khóa học PEASS
  • Chi tiết: Trường sẽ tổ chức các chương trình Kỹ năng học Tiếng Anh và Học thuật dự bị “Pre-sessional English and Academic Study skills (PEASS) kéo dài 5 tuần và 10 tuần trong mùa đông này, dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào. Các chương trình có thể được học online hoặc on-campus. Sinh viên hoàn thành xuất sắc khóa học này và chuyển tiếp thành công lên khóa chính Master degree Kỳ Tháng 2/2022 sẽ được nhận Học bổng PEASS chính là toàn bộ học phí khóa học, sẽ được trừ vào học phí của khóa Thạc sĩ.

anh-hoc-bong-lincoln-university

Thông tin cập nhập học bổng 2021-2022

Lincoln University – Gói hỗ trợ mùa Covid-19

Thông tin chi tiết bằng Tiếng Anh: Tại đây

Để giúp hỗ trợ sinh viên quốc tế mới sang trường nhập học vào cuối năm nay, trường Đại học Lincoln cung cấp gói hỗ trợ COVID. Trong đó, trường sẽ hoàn trả các chi phí liên quan đến việc kiểm dịch và cách ly dựa trên quy tắc Đèn giao thông của Chính phủ.

Chính sách hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam

• Trường sẽ hoàn trả chi phí gói kiểm tra COVID (test package)
  • Trường sẽ cung cấp đưa đón sân bay miễn phí đến Lincoln
  • Nếu sinh viên đã chọn và được sắp xếp chỗ ở do Trường quản lý trong suốt thời gian học, sinh viên sẽ được hưởng 10 ngày ở miễn phí trong thời gian cách ly. (Lưu ý: khoản hỗ trợ này chỉ dành cho sinh viên đến trước ngày bắt đầu khoá học)
  • Sinh viên ở trong khu nhà do Trường quản lý trong suốt thời gian cách ly 10 ngày sẽ được cung cấp gói chào đón miễn phí (free welcome pack), bao gồm toàn bộ khăn trải giường, khăn tắm, và đồ vệ sinh cá nhân cũng như thiết bị nhà bếp, bao gồm cả nồi cơm điện.
  • Sinh viên cũng nhận được gói hỗ trợ nguyên liệu thực phẩm khô miễn phí (welcome pack of dry food ingredients), và voucher mua hàng siệu thị trị giá £60
  • Sinh viên tự thuê nhà ở bên ngoài sẽ được nhận voucher mua hàng siêu thị trị giá £60