Học bổng CATs mới nhất 2022 từ CATs Academy Boston

Học bổng CATs mới nhất 2022: CATs Academy Boston vừa được 2 trường đại học nổi tiếng là MCPHS và SCAD thiết lập mối quan hệ hợp tác và đào tạo. Đây là chương trình nhập học 01 lần, được học 02 trường “Dual Enrollment” với 9 khóa học (tương đương 27 tín chỉ).

CATs Academy Boston

Để khởi động cho mùa du học 2022 sắp tới, CATs thông báo học bổng CATs mới nhất 2022 và các chương trình:

Học bổng 20-50% và 100%.
Học vượt tiết kiệm 1-2 năm cho học sinh.
Du học hè với 08 chương trình đa dạng.
Dual enrollment lấy 27 tín chỉ Đại học y dược MCPHS và Đại học nghệ thuật SCAD
Chương trình hỗ trợ 1-1 với thời khóa biểu riêng. Như Arts (nghệ thuật), STEAM (khoa học, toán …), Hockey (thể thao).
Nhận học sinh vào thẳng lớp 12 lấy bằng tốt nghiệp trong 1 năm học.

Vài điểm nhấn về trường Trung học CATS Academy Boston (Massachusetts, USA) :

Thành tích đầu ra xuất sắc

CATs Academy Boston
CATs Academy Boston

CATS Academy Boston có THÀNH TÍCH ĐẦU RA RẤT XUẤT SẮC trong 6 năm liền 2014-2020 với hơn 70% học sinh đạt học bổng Đại học với tổng giá trị học bổng Đại học nhận được là 11.5 triệu USD vì:

 • Lớp luyện thi TOEFL và SAT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu.
 • Trường cung cấp 20 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh có cơ hội tích lũy được tín chỉ Đại học ngay khi còn ở bậc Trung học.
 • Chương trình Tư vấn Đại học College Counseling chi tiết và bài bản với 1 đội ngũ giáo viên Tư vấn Đại học làm việc toàn thời gian; và cung cấp cho các học sinh ngay ngày đầu tiên nhập học từ lớp 9-12.
 • Đội ngũ giáo viên Tư vấn Đại học gồm 3 thầy cô giáo. Đứng đầu là thầy Giám đốc David Hooks, Tiến sĩ tốt nghiệp từ trường University of Pennsylvania (IVY League).
 • Đội ngũ giáo viên Tư vấn Đại học giúp học sinh chọn lựa môn học chính khóa; môn học tự chọn; hoạt động ngoại khóa; thể thao và hoạt động xã hội; tổ chức các chuyến tham quan đến các trường Đại học; hướng dẫn viết bài luận; hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào Đại học; hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng Đại học.
 • Hơn 150 trường Đại học có lịch đến thăm trường CATS Academy Boston hàng năm để gặp gỡ và tuyển chọn các học sinh của trường.
CATs Academy Boston

Chương trình du học hè hàng năm

Chương trình du học hè của trường CATS Academy Boston diễn ra hàng năm. Năm nay sẽ diễn ra vào tháng 7/2021 với 11 chương trình hấp dẫn như:

 • STEAM
 • Coding (lập trình)
 • Game Theory (Kỹ năng lãnh đạo)
 • Theatre Production (sản xuất nghệ thuật)
 • IVY League (luyện SAT)
 • Music Theory (âm nhạc)
 • Music Technology – Production (kỹ thuật/sản xuất âm nhạc)
 • Illustration – Comics (minh họa, truyện tranh),
 • Textiles – Fashion Design (thiết kế thời trang)
 • ……
CATs Academy Boston

Trường trung học quốc tế

Trường CATS Boston là 1 TRUNG HỌC QUỐC TẾ với học sinh Mỹ chỉ chiếm 10%; và 90% còn lại là học sinh quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau trên thế giới.

CATs Academy Boston

CATS Academy Boston có nhiều câu lạc bộ thể thao và ngoại khóa

Học sinh quốc tế được tham gia 38 CÂU LẠC BỘ THỂ THAO VÀ NGOẠI KHÓA tại trường. Việc tham gia các câu lạc bộ giúp hồ sơ nộp đơn Đại học của học sinh thêm nổi bật so với các học sinh không có các hoạt động ngoại khóa, thể thao. Ngoài ra, nhà trường khuyến khích học sinh thành lập câu lạc bộ mới dưới sự dẫn dắt của giáo viên vì điều này giúp học sinh trau dồi kỹ năng lãnh đạo. Việc trở thành trưởng câu lạc bộ là thực tế đối với học sinh quốc tế; do đa số các thành viên câu lạc bộ đều là học sinh quốc tế khác với tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2.

CATs Academy Boston
CATs Academy Boston
CATs Academy Boston
CATs Academy Boston
CATs Academy Boston
CATs Academy Boston
CATs Academy Boston
Trường CATS Academy Boston
Trường CATS Academy Boston
Trường CATS Academy Boston

Các chương trình liên kết với các trường Đại học

Trường CATS Academy Boston có các chương trình liên kết với các trường Đại học Harvard và trường Đại học y dược MCPHS. Cụ thể:

 • Chương trình Harvard Student Tutoring là khóa học luyện SAT/ACT giúp học sinh CATS Academy Boston được luyện thi với sinh viên trường Đại học Harvard.
 • Trường MCPHS cung cấp khóa học Medical Terminology cho học sinh trường CATS Academy Boston giúp học sinh lấy được 3 tín chỉ Đại học khi đang học trung học.

Chương trình CSVPA Boston

CSVPA Boston giúp học sinh lấy được bằng trung học phổ thông chuyên Nghệ thuật sáng tạo (a Creative-arts focused high school diploma) ngoài môn nghệ thuật trong chương trình high school diploma thông thường. Đây là chương trình giúp học sinh lấy được high school diploma của trường CATS Academy Boston và đồng thời nhận được certificate của trường CSVPA (UK). Khi tham gia chương trình CSVPA Boston, học sinh sẽ học trung học phổ thông vào buổi sáng và học chuyên về nghệ thuật vào buổi chiều với sự hỗ trợ 1-1 từ giáo viên.

Trường CATS Academy Boston

Các hình thức ăn ở của trường CATS Academy Boston

CATS Boston có 3 hình thức ăn ở cho học sinh theo học tại trường: ở kí túc xá, ở với gia đình bản xứ và ở với người thân tại Boston. Ký túc xá trường CATS Academy Boston có tổng cộng 450 phòng; tất cả các phòng đều có nhà vệ sinh riêng bên trong; trong đó 400 phòng là phòng đơn 1 người/phòng dành cho học sinh lớp 11 & 12; và 50 phòng là phòng đôi 2 người/phòng dành cho học sinh lớp 9 & 10.

Trường CATS Academy Boston
Trường CATS Academy Boston
Trường CATS Academy Boston
Trường CATS Academy Boston
Trường CATS Academy Boston
Trường CATS Academy Boston
Học bổng CATs mới nhất 2022
Học bổng CATs mới nhất 2022
Học bổng CATs mới nhất 2022

Hình thức học tập và giữ an toàn trong mùa Covid

Trong giai đoạn Mỹ đang có dịch Covid, từ tháng 9/2020 đến nay, trường CATS Academy Boston hiện đào tạo học sinh song song face-to-face cho học sinh đang ở Mỹ và online cho học sinh ngoài Mỹ. Trường CATS Academy Boston có 1 phòng khám bên trong trường với 3 cô y tá làm việc toàn thời gian để chăm sóc sức khỏe học sinh.

 • Khi mới đến trường, học sinh được tiến hành xét nghiệm COVID miễn phí và cách ly trong phòng riêng ở kí túc xá trong 72 giờ đầu tiên.
 • Trong trường hợp nhiễm COVID, học sinh được chăm sóc và kiểm tra sức khỏe bởi đội ngũ y tế của trường và dorm parents tại khu cách ly riêng gồm 16 phòng ký túc xá trong vòng 10 ngày.
 • Trường CATS thực hiện nghiêm túc các biện pháp giãn cách và bảo đảm an toàn như đeo khẩu trang; lắp đặt các máy rửa tay tự động; đo nhiệt độ thường xuyên; giữ khoảng cách tối thiểu 2m.

Bình trên Facebook

DMCA compliant image
error: Nội dung có bản quyền
Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email