Phụ huynh thường lo lắng cho con về chất lượng đào tạo và mức độ an toàn khi cho con du học tại một nước. Em có thể thuyết phục bố mẹ bằng 5 thông tin chính dưới đây.

• Canada là một đất nước rất an toàn, an ninh và ổn định. Canada hiện tại đang mở cửa chào đón tất cả các du học sinh từ tất cả các quốc gia, tôn giáo, bộ tộc. Không quá khó khăn để em tìm được du học sinh Việt Nam tại Canada.
  • Mức học phí của các trường Canada rất phù hợp với chất lượng đào tạo mà con/ em nhận được.
  • Các trường tại Canada thường có học bổng đầu vào cho sinh viên quốc tế.
  • Canada hiện tại đang có chính sách định cư lâu dài cho các học sinh, sinh viên có nhu cầu.
  • Hiện nay (2020), Canada đang có diện SDS giúp học sinh và gia đình không phải chứng minh tài chính phức tạp và thời gian xét duyệt hồ sơ xin thị thực nhanh chóng.

Nếu em muốn được tư vấn chi tiết hơn về hồ sơ của em, vạch lên lộ trình du học – định cư phù hợp thì đừng ngần ngại liên hệ VNTalent nhé!