University of Toronto

Canada Canada

Thành lập năm 1827, University of Toronto là trường đại học công lập tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto. Ngành học tại University of Toronto được thiết kế phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động và có nhiều chương trình dành cho sinh viên quốc tế.

Chương trình nổi bật tại University of Toronto

• Urban Studies (Nghiên cứu đô thị): Chương trình đa ngành này nghiên cứu về mối quan hệ giữa các tổ chức, con người và các hình thức vật lý và cách các thành phố này ảnh hưởng; bao gồm một chương trình thực tập với chính phủ hoặc một tổ chức phi lợi nhuận.
  • Visual Culture and Communication (Văn hóa và Truyền thông Trực quan): Chuẩn bị cho sinh viên tham gia vào việc định hình văn hóa thị giác của thế kỷ 21, kết hợp lịch sử và lý thuyết từ nhiều ngành để giúp sinh viên điều hướng văn hóa toàn cầu khi công nghệ kỹ thuật số mở rộng.
  • Engineering Science (Khoa học kỹ thuật): Sinh viên bắt đầu với hai năm nền tảng, sau đó là chuyên ngành trong hai năm cuối cùng của họ ở một trong chín lĩnh vực bao gồm hàng không vũ trụ, hệ thống y sinh và trí thông minh máy móc; tất cả sinh viên hoàn thành một dự án dựa trên nghiên cứu độc lập.

Vì sao nên chọn University of Toronto

Điểm nổi bật của University of Toronto

• University of Toronto là trường đại học hàng đầu tại Canada, với 980 chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học.
  • Môi trường học tập tại University of Toronto có chất lượng đẳng cấp hàng đầu thế giới.
  • University of Toronto có hơn 90,000 sinh viên theo học tại 3 cơ sở.

Xếp hạng của University of Toronto

• Hạng 27 trong số những trường đại học đổi mới hàng đầu thế giới năm 2019, theo U.S. Reuters.
  • Hạng 18 trong số những trường đại học và cao đẳng trên thế giới, theo Times Higher Education.
  • Xếp hạng theo các ngành học theo US Media Company:
    • Oncology: hạng 3
    • Clinical medicine: hạng 4
    • Surgery: hạng 4
    • Arts and humanities: hạng 6
    • Cardiac and cardiovascular systems: hạng 8
    • Psychiatry/psychology: hạng 9
    • Social sciences and public health: hạng 10

Các cơ sở của University of Toronto

• Downtown Toronto Campus: Đây là cơ sở chính của University of Toronto, cung cấp chương trình đào tạo chuyên ngành âm nhạc, luật, kỹ thuật, y dược, khoa học chính trị và văn học.
  • Mississauga Campus: Được thành lập vào năm 1967, cơ sở này đào tạo 148 chương trình đại học và sau đại học thuộc 89 lĩnh vực khác nhau. Cơ sở Mississauga nằm cách cơ sở Downtown Toronto 33km về phía tây.
  • Scarborough Campus: Cơ sở này được thành lập năm 1964, chủ yếu cung cấp chương trình Co-op với hơn 3,000 sinh viên theo học.

Học phí một số ngành học tại University of Toronto

Học phí các chương trình đại học: 53,290 CAD/năm (năm đầu) – 55,950 CAD/năm (các năm sau)

Học phí ngành Computer Science: 53,290 CAD/năm (năm 1) – 58,970 CAD/năm (các năm sau)

Học phí ngành Management: 53,290 CAD/năm (năm 1) – 64,810 CAD/năm (các năm sau)

VNTalent hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29
Email: partners@vntalent.edu.vn