University of Windsor

Canada Canada

Thành lập năm 1963, University of Windsor là trường đại học công lập tọa lạc tại Windsor, Ontario. Sự lựa chọn ngành học tại University of Windsor vô cùng đa dạng và được thiết kế phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động.

Sơ lược về trường University of Windsor

• Năm thành lập: 1857
  • Qui mô vừa với 16,600 sinh viên.
  • Tỉ lệ sinh viên – giảng viên tại University of Windsor là 26:1. Sinh viên được tương tác với giáo sư. Đồng thời có tương tác với bạn học, hoạt động hội nhóm nâng cao kỹ năng toàn diện.
  • Sinh viên của University of Windsor đã đóng góp 1.25 triệu giờ hoạt động cộng đồng cho cộng đồng Windsor-Essex.
  • Sinh viên quốc tế chiếm 23% tổng số sinh viên tại University of Windsor, đến từ hơn 100 quốc gia.
  • University of Windsor có 17 đội thể thao, thi đấu và giành giải thưởng cả trong tỉnh bang và toàn quốc.
  • University of Windsor có 190 chương trình bậc đại học và 65 chương trình bậc sau đại học.
  • 95.1% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp – Computer Science, Nursing, Human Kinetics lên đến 100%
  • Học bổng đầu vào lên tới 36,000CAD cho 4 năm học. Học bổng in-course, Co-op/Internship award trong thời gian học phong phú và dồi dào.

Xếp hạng

• #13 Đại học Toàn diện ở Canada
  • #4 về Dịch vụ hỗ trợ Sinh viên
  • Top 3.2% thế giới (751-800 QS World Universities Ranking 2021)
  • Top 25 trường Đại học hàng đầu Canada.

Xem thêm thông tin nhấp vào đây

Các khu học xá (campus)

Trường có 2 khu học xá

• Cơ sở chính: 401 Sunset Avenue, Windsor, Ontario
  • Downtown Campus: 167 Ferry Street, Windsor, Ontario

Chương trình đào tạo

Trường có 8 khoa chính, cung cấp 190 khóa cử nhân, 65 khóa sau đại học và 6 khóa chuyên đặc biệt.
  • Arts, Humanities & Social Sciences
  • Law
  • Education
  • Nursing
  • Engineering
  • Business
  • Human Kinetics
  • Science

Một số ngành học nổi bật

• Khoa Kinh doanh Odette School of Business đạt chứng nhận AASCB, CPA (Chartered Professional Accountant), CPHR và SCMA (Supply Chain Management Association)
  • Khoa Kỹ sư được chứng nhận CEAB (Canadian Engineering Accreditation Board), xếp hạng #9 ở Canada, đảm bảo đầu ra Kỹ sư chuyên nghiệp
  • Khoa học Máy tính xếp hạng #11 ở Canada với các chuyên ngành đa dạng (AI, Game, Đa phương tiện, Bảo mật An ninh Mạng, Hệ thống mạng máy tính, Kỹ sư Phần mềm)
  • Các chương trình Sức khoẻ (Medical Physics, Biochemistry) với phân viện trường Y của Western University
  • Thạc sỹ Tín chỉ (Course-based Master) 2 năm cực “HOT” với chi phí hợp lý và đầu vào “dễ thở”

Kỳ nhập học

• Trường hiện tại có 3 kỳ nhập học: Tháng 01, 05 và 09

Vị trí địa lý của trường

• Vị trí có 1-0-2: Thành phố Windsor, bang Ontario. Điểm cực Nam của Canada – Khí hậu thời tiết ấm áp, dễ chịu
  • Nằm tại cửa ngõ giao thương lớn nhất Bắc Mỹ và lớn thứ 2 trên thế giới – Trung tâm chuỗi cung ứng hậu cần Bắc Mỹ
  • Thành phố gần nhất với Mỹ, chưa tới 5 phút đến trung tâm Detroit, Michigan (Thành phố lớn nhất bang Michigan, Trung tâm Văn hoá trọng yếu của Mỹ).
  • Thủ phủ ngành Công nghiệp tự động hoá, Cơ khí của Canada.
  • Top 6 thành phố an toàn nhất Canada – Top 4 thành phố đa dạng văn hoá chỉ sau Toronto, Vancouver và Montreal – Top 2 chi phí sinh hoạt thấp nhất ở Ontario