Thompson Rivers University

Canada Canada

Thompson Rivers University là một trong 11 trường đại học công lập tại tỉnh bang British Columbia, thành lập năm 1970. Sự lựa chọn ngành học tại Thompson Rivers University đa dạng với hơn 150 chương trình đào tạo.

Thông tin tóm tắt

• Năm thành lập: 1970
  • Loại hình trường: Đại học Công lập
  • Website trường: Tại đây
  • Tên đầy đủ: Thompson Rivers University
  • Tên viết tắt: TRU
  • Số lượng sinh viên: 14,000
  • Tỉ lệ sinh viên quốc tế: 20% từ 11 quốc gia khác nhau
  • Cơ sở đào tạo: 2 cơ sở
    • Kamloops: 805 TRU Way, Kamloops, BC
    • Williams Lake: 1250 Western Ave, Williams Lake, BC

Lý do nên chọn Thompson River University

• Cơ sở trường rộng 92 hecta, nằm ngay trung tâm của thành phố Kamloops với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại.
  • TRU cách trung tâm thành phố Vancouver chỉ 45 phút bay, hoặc 4 tiếng đi xe buýt.
  • Chương trình đào tạo đa dạng từ Cao đẳng, Cử nhân, Sau đại học với nhiều chuyên ngành giúp học sinh dễ dàng chọn lựa.
  • Được bình chọn là trường đại học có campus phát triển bền vững về môi trường.
  • Mặc dù là trường đại học, TRU có quy mô lớp học nhỏ chỉ 30 học sinh.
  • Đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu, và thực chiến trong lĩnh vực.
  • Bộ phận cố vấn sinh viên quốc tế hỗ trợ sinh viên quốc tế từ học thuật, sức khỏe, định hướng nghề nghiệp, tìm kiếm việc làm thực tập, vâng vâng.

Học phí (Tham khảo)

• Cao đẳng – Đại học: 16,000-19,000CAD/năm học