Holland College là trường cao đẳng công lập tọa lạc tại Prince Edward Island. Sự lựa chọn ngành học tại Holland College tương đối đa dạng với 65 chương trình học.

Được thành lập vào năm 1969, Holland College là một trường cao đẳng công lập cung cấp chương trình giáo dục sau trung học cho sinh viên khắp nơi trên thế giới. Trường đã đào tạo được hơn 100,000 sinh viên kể từ khi thành lập.

Holland College và những con số

• 5 cơ sở đều thuộc tỉnh Prince Edward Island
  • 65+ chương trình học
  • 90+ chương trình chuyển tiếp
  • 87% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chất lượng giảng dạy và sẽ giới thiệu cho bạn bè
  • 97% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp
  • 47% sinh viên tại trường đến từ tỉnh hoặc quốc gia khác
  • 150+ thỏa thuận hợp tác với các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới

Xếp hạng của Holland College

• Holland College nhận được giải thưởng CCAA thường niên cho tổ chức thành viên, với số lượng học giả cao nhất, trong số tất cả các trường đại học Canada.
  • Hạng 123 trong số các trường đại học và cao đẳng tại Canada theo Unipage.
  • Hạng 140 trong số các trường đại học và cao đẳng tại Canada theo Webometrics.

Đời sống sinh viên tại Holland College

Các cơ sở của Holland College

• Khuôn viên trường Holland College nằm trên đảo Prince Edward trên bờ biển phía đông Canada.
  • Có 5 cơ sở với một số trung tâm khác trên toàn tỉnh.
  • Cơ sở chính của trường là cơ sở Prince of Wales ở Charlottetown.
  • Cơ sở Prince of Wales bao gồm các tòa nhà được chỉ định là Trung tâm Charlottetown, Trung tâm gắn kết cộng đồng, Trường Nghệ thuật biểu diễn, Trung tâm Khoa học và Công nghệ ứng dụng và cư trú.
  • Trường cũng có 13 trung tâm bao gồm Trung tâm Georgetown, cơ sở Summerside Waterfront, Học viện Cảnh sát Đại Tây Dương và Cơ sở West Prince, mỗi trường cung cấp các chương trình theo các chuyên ngành khác nhau.

Nơi ở cho sinh viên tại Holland College

• Trường có các ký túc xá và các tòa nhà chung cư trong khuôn viên Prince of Wales ở Charlottetown.
  • Trường có hai ký túc xá: Glendenning Hall và Cumberland Residence, có sức chứa hơn 277 sinh viên.
  • Glendenning Residence: Hội trường cư trú này có 90 căn hộ với 186 giường. Hội trường Glendenning cũng có 62 căn hộ hai phòng ngủ, 11 căn hộ đơn, 17 căn hộ ba và ba căn hộ để chứa sinh viên khuyết tật.
  • Khu dân cư Cumberland: Với 80 giường, Cumberland Residence có 31 căn hộ. 13 căn hộ hai phòng ngủ và 18 căn hộ ba được bao gồm trong hội trường.
  • Cả ký túc xá và căn hộ đều có vị trí chung trên mỗi tầng, dịch vụ bảo vệ với nhân viên 24 giờ, hộp thư, thiết bị giặt ủi, dịch vụ truyền hình cáp, kết nối Wi-Fi và dịch vụ điện thoại.

Học phí một số ngành học tại Holland College

VNTalent hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29
Email: partners@vntalent.edu.vn