Đại học Sư phạm Nam Kinh – Nanjing Normal University

Trung Quốc Trung Quốc

Trường Đại học Sư phạm Nam Kinh được thành lập vào năm 1952 và là trường đại học công lập nằm tại thành phố Nam Kinh (phạm vi dân số hơn 5.000.000 người), Giang Tô. Trường NNU là trường có quy mô lớn với hơn 30,000 sinh viên đang theo học tại trường.

1. Thông tin chung

• Tên tiếng Trung: 南京师范大学
  • Tên tiếng Anh: Nanjing Normal University
  • Tên tiếng Việt (dịch theo tiếng Trung): Đại học Sư phạm Nam Kinh
  • Tên viết tắt: NNU
  • Năm thành lập: 1952
  • Loại trường: Công lập
  • Số lượng sinh viên: 30,000+
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.
2. Thông tin tóm tắt về trường Đại học Sư phạm Nam Kinh
  • Nằm ở Nam Kinh, cố đô của sáu triều đại trong lịch sử Trung Quốc.
  • Đại học Sư phạm Nam Kinh (NNU) là một trong những trường đại học trọng điểm của Dự án 211
  • NNU có ba cơ sở: Cơ sở Xianlin, Cơ sở Suiyuan và Cơ sở Zijin. Trong đó Cơ sở Suiyuan nổi tiếng là cơ sở đẹp nhất của Phương Đông.
  • Trường có 16,763 sinh viên trong đó có 9,584 sinh viên thạc sỹ, 1,246 sinh viên tiến sỹ.
  • Trường có 3,213 giáo viên và nhân viên đang làm việc tại trường.
  • Thư viện của trường NNU có khoảng 3,49 triệu đầu sách và 106 cơ sở dữ liệu điện tử.
  • Trường có 15 nghiên cứu nằm trong dự án “Quỹ Khoa học Xã hội Quốc gia”.
  • 4 nghiên cứu chính nằm trong dự án “Triết học và Nghiên cứu Khoa học Xã hội từ Bộ Giáo dục”.
  • 4 nghiên cứu chính nằm trong dự án “Nghiên cứu Khoa học Quốc gia”.
  • Trường NNU còn có chương trình liên kết với 13 trường đại học tại các nước và chương trình du học với hơn 49 trường đại học.
  • Trường NNU có chương trình trao đổi với hơn 192 trường đại học tại 33 đất nước.
  • Hằng năm, trường tuyển hơn 1,500 sinh viên quốc tế từ 133 đất nước và vùng lãnh thổ.
3. Một số chuyên ngành của trường Đại học Sư phạm Nam Kinh
  • Kế toán
  • Quản trị Kinh doanh
  • Tâm lý học
  • Sư phạm
  • Thiết kế môi trường
  • Marketing
  • Hán ngữ
  • ……

4. Hồ sơ cần chuẩn bị xin học bổng

• Học bạ cấp 3 (học sinh đang học lớp 12 thì nộp học bạ có điểm học kì 1 lớp 12)
  • Lý lịch Tư pháp
  • Giấy khám sức khoẻ
  • Hộ chiếu
  • Hình 4×6 nền trắng

Quý phụ huynh, học sinh chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ và nộp đến công ty VNTalent. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm dịch thuật, công chứng và nộp xin trường hoặc xin học bổng.