International Australian Academy

Úc Úc

Thông tin tóm tắt về trường International Australian Academy

• Địa điểm: 62/64 Gawler Pl, Adelaide SA 5000, Australia
  • Website: Mời quý phụ huynh nhấp vào đây.

Thông tin về trường International Australian Academy

International Australian Academy (IAA) là học viện hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ giáo dục cho sinh viên quốc tế. Trường tin rằng các dịch vụ này còn mở rộng xa hơn trong việc thúc đẩy một môi trường học tập hòa nhập để đảm bảo học sinh được chuẩn bị về thể chất, tinh thần và cảm xúc cho việc làm hoặc chuyển tiếp đại học bằng cách cung cấp dịch vụ tư vấn liên tục, dạy kèm và kèm cặp cá nhân. Phương pháp giáo dục toàn diện của trường là điều khiến IAA khác biệt với các nhà cung cấp khác.

IAA tự hào về những thành tựu mà sinh viên của trường đã đạt được cả về học tập và sự nghiệp. Nhiều sinh viên của trường đã trở về đất nước xuất xứ của mình với những kỹ năng và kiến thức chuyên môn mới học được và đã sử dụng tốt. Sinh viên đã vượt qua nhiều thử thách và thành công trong sự nghiệp sinh lợi trong các lĩnh vực liên quan của họ. Những thành công này phản ánh sự thành công của IAA với tư cách là một nhà cung cấp giáo dục.

Vị thế của chúng tôi với tư cách là một tổ chức hàng đầu sẽ không thể có được nếu không có những nỗ lực phối hợp của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và thuộc mọi tầng lớp xã hội, nhân viên tại IAA sử dụng kiến thức và kỹ năng đa dạng của họ để đóng góp hiệu quả cho các mục tiêu hoạt động của tổ chức; và để đảm bảo rằng chúng tôi thực hiện đúng phương châm “Xuất sắc hôm nay – Thành công ngày mai”.

Chương trình giảng dạy của trường International Australian Academy

• General English