Canterbury College

Úc Úc

Trường Canterbury College là trường trung học được thành lập vào năm 1987. Trường Canterbury College đào tạo từ mẫu giáo đến hết lớp 12. Trường Canterbury College hiện có 1,400 học sinh trong đó khoảng 100 sinh viên quốc tế đến từ các nước.

• Năm thành lập: 1987
  • Loại trường: Tư thục
  • Số lượng sinh viên: 1,400+
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.
  • Video trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.

2. Một số thông tin về trường:

• Trường Canterbury College xếp hạng thứ 43 trong top 50 trường trung học tốt nhất ở bang Queensland.
  • Trường có cơ sở vật chất hiện đại.
  • Có lớp tiếng Anh ESL dành cho sinh viên quốc tế chưa có khả năng tiếng Anh tốt. Đồng thời, trường còn có thầy cô hỗ trợ học sinh sau giờ học.
  • Trường có các lớp học năng khiếu dành cho sinh viên quốc tế.
  • Giải thưởng xuất sắc hàng năm (Annual Excellence Awards) với chủ đề “Hãy là Canterbury”, được tổ chức cho học sinh độ tuổi trung học phổ thông.
  • Trường được trang bị đầy đủ tiện nghi cùng các sân chơi rộng rãi, kiến trúc sinh động và tiện nghi hiện đại được bố trí trên hơn 30 héc-ta đất với hệ sinh thái tự nhiên.

Canterbury College, học phí, chương trình đào tạo

3. Chương trình đào tạo của trường:

• Chương trình tiểu học
  • Chương trình cấp 2
  • Chương trình cấp 3

4. Học phí (tham khảo):

• Học phí của trường (2020-2021) tương đương khoảng 24,500AUD/ năm học tương đương khoảng 411,000,000VNĐ

—————-

Thông tin liên hệ:

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29

Email: partners@vntalent.edu.vn