Mercedes College

• Năm thành lập: 1954
  • Địa điểm: 540 Fullarton Rd, Springfield SA 5062, Australia
  • Cấp học: Từ lớp tiếp nhận đến lớp 12
  • Website: Mời quý phụ huynh nhấp vào đây.

Thông tin về trường Mercedes College

Mercedes College là một trường Công giáo đẳng cấp thế giới theo truyền thống Lòng thương xót. Trường có danh tiếng về học tập xuất sắc, và giáo dục những người trẻ tuổi để phục vụ với tư cách là những nhà lãnh đạo cộng đồng và trường học. Để đối phó với thế giới đang thay đổi nhanh chóng, trường mong muốn trang bị cho học sinh trở thành những người học tập suốt đời và những công dân toàn cầu bằng cách thúc đẩy chủ nghĩa quốc tế và tham gia vào nền giáo dục quốc tế.

Mục tiêu của trường được thể hiện trong các nguyên tắc và niềm tin Công giáo cơ bản. Trường khuyến khích sự tôn trọng và đánh giá cao phẩm giá con người, quan tâm về xã hội mà chúng ta đang sống và giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Trường mong muốn nhận ra tiềm năng của tất cả những người trẻ đang theo học tại Mercedes College; và giáo dục họ trở thành người tốt nhất có thể – về mặt trí tuệ, tinh thần và xã hội.

Chương trình giảng dạy của trường Mercedes College

Mercedes College là một trường Công giáo cung cấp một nền giáo dục toàn diện cho học sinh từ Lớp tiếp nhận đến Lớp 12. Từ năm 1969, Mercedes đã chào đón Học sinh Quốc tế từ Châu Âu, Nam Mỹ và Châu Á hoàn thành chương trình giáo dục trung học với các lớp:

• Chương trình lớp 6 đến lớp 11
  • Chương trình SACE lớp 12
  • Chương trình chứng chỉ IB lớp 12

Kỳ nhập học

Trường có 4 kỳ nhập học trong năm: tháng 1, 4, 7 và 10.

Học phí tham khảo (2021)

• Chương trình lớp 6 – 11: 25,060$ AUD