Vatel Hotel & Tourism Business School

Trung Quốc Trung Quốc

Trường kinh doanh khách sạn và du lịch Vatel (Vatel Hotel & Tourism Business School) thành lập năm 1981 tại Paris; hiện tại Vatel đã có 44 khu học xá trên 32 quốc gia tạo điều kiện cho sinh viên khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, nếu yêu thích sự tráng lệ mà vẫn đầy lãng mạn của Pháp, bạn có thể theo học tại cơ sở ở Nime dành cho sinh viên quốc tế.

“Best Hospitality Management School – trường tốt nhất về quản lý khách sạn” chính là danh hiệu danh giá nhất khi nhắc đến trường Vatel Pháp, bởi nhiều lý do:

• Top 10 ngôi trường chuyên đào tạo ngành Du lịch khách sạn uy tín nhất trên toàn thế giới.
  • VATEL đã nhận giải thưởng trường quản trị khách sạn tốt nhất năm 2016
  • Năm 2003, Vatel vinh dự nhận giải Worldwide Hospitality Awards; là lần đầu tiên giải thưởng này được cấp cho một cơ sở đào tạo.
  • Năm 2007, Vatel được công nhận là trường đào tạo quản trị du lịch – khách sạn tốt nhất Châu Âu do tổ chức IFOP ( French Institute of Public Opinion) công nhận và đánh giá.
  • Năm 2008, giải thưởng chương trình MBA chất lượng cao

Các chuyên ngành đào tạo

• Quản trị kinh doanh MBA
  • Bằng cử nhân
  • Bằng thạc sĩ
  • Các chứng chỉ lĩnh vực du lịch khách sạn
  • Pha chế
  • Chế biến món ăn, đồ uống phương Tây

Yêu cầu đầu vào

Sinh viên Việt Nam cần tốt nghiệp trung học phổ thông ở Việt Nam hoặc tham gia kỳ thi kiểm tra đầu vào của trường. Tùy theo lựa chọn chương trình học bằng tiếng Pháp hay tiếng Anh sẽ cần bổ sung thêm chứng chỉ tiếng như:

• Tiếng Pháp: tối thiểu CEFR B2: DELF / TCF B2
  • Tiếng Anh: tối thiểu IELTS 5.5 (academic) hoặc TOEFL iBT 80; Cambridge CPE B2; CAE B2; FCE Grade B

Học phí của trường Vatel Hotel & Tourism Business School

Trường có mức học phí dao động từ €9,000 – 12,500 mỗi năm tùy theo ngành và cấp bậc theo học.

—————-
VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.
Hotline: 08 68 67 27 29
Email: partners@vntalent.edu.vn