TMC Academy

Singapore

Học viện TMC (TMC Academy) được thành lập tại Singapore vào năm 1981. Nó cũng cung cấp các khóa học ngôn ngữ và bắc cầu cho sinh viên quốc tế tham gia hệ thống giáo dục ở Singapore. Học viện TMC là một trong sáu tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên đạt được chứng chỉ EduTrust uy tín 4 năm do Ủy ban giáo dục tư nhân (CPE) trao tặng.

Những lý do nên lựa chọn học tại TMC

• Học viện TMC có hơn 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục đào tạo
  • Vị trí địa lý ở trung tâm nên vô cùng thuận tiện cho sự di chuyển của sinh viên theo học
  • Được trao chứng nhận ISO 9001 nhiều năm liền
  • Được trao tặng danh hiệu lớp chất lượng Singapore (SQC) cho các tổ chức giáo dục tư nhân (PEO) năm 2004.
  • Được trao tặng CaseTrust cho giáo dục của Hiệp hội người tiêu dùng Singapore (CASE) năm 2005.
  • Các lớp học của chúng tôi được thiết kế theo lực học của sinh viên; tăng sự tương tác cho sinh viên khi tham gia.

Những lĩnh vực đào tạo của trường

• Kinh doanh
  • Dịch vụ khách hàng: nhà hàng – du lịch
  • Công nghệ thông tin (CNTT)
  • Kỹ thuật
  • Truyền thông đại chúng
  • Tâm lý học
  • Kế hoạch tài chính
  • Tiếng anh

• Độ tuổi: 16 tuổi
  • Trình độ chuyên môn: hoàn thành ít nhất hệ trung học cơ sở hoặc lớp 9
  • Trình độ tiếng anh đối với những sinh viên không học bằng ngôn ngữ tiếng anh: tương đương IELTS 5.5 hoặc TOEFL pBT ≥ 50; TOEFL iBT 60; TOEIC 500

Đối tác hợp tác đào tạo với TMC Academy

Không đơn thuần là 1 học viện, trường có liên kết đào tạo với rất nhiều trường đại học trên thế giới để mang đến cơ hội học tập, trải nghiệm nhiều hơn:

• University of Northampton – Anh
  • University of Greenwich – Anh
  • University of Bristol – Anh
  • Swiss Hospitality Management School – Thụy Sỹ
  • Monash University – Úc
  • Griffith University – Úc
  • Western Sydney University – Úc
  • University of Missouri – Kansas City, Mỹ
  • Financial Planing Association of Singapore

Học phí trường TMC Academy

Các chương trình học của trường có mức học phí dao động trong khoảng S$16,600 – 28,000 mỗi năm.