Brock University

Canada Canada

Thành lập năm 1964, Brock University là trường đại học công lập tọa lạc tại St. Catharines, Ontario. Ngành học tại Brock University được thiết kế phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động và có nhiều chương trình dành cho sinh viên quốc tế.

Vì sao nên chọn Brock University?

Điểm nổi bật của Brock University

• Brock University nằm trong top 30 trường Đại học hàng đầu Canada.
  • 89% sinh viên của trường có được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.
  • #1 về Hỗ trợ sức khỏe tinh thần
  • #3 về Sự hài lòng của sinh viên theo MacLean’s Ranking 2019.
  • Mức sinh hoạt và chi phí tại đây hợp lý và tiết kiệm hơn rất nhiều so với Toronto.
  • Brock là một trong số ít trường đại học trên thế giới nằm trong khu dự trữ sinh quyển của UNESCO công nhận.
  • 95% sinh viên tốt nghiệp từ Co-op được ký hợp đồng chính thức với các công ty này luôn ngay sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt nhà tuyển dụng của chương trình Co-op là các công ty, tập đoàn hàng đầu tại Canada.

Xếp hạng của Brock University

• Hạng 3 toàn Canada về mức độ hài lòng của sinh viên theo Maclean’s, 2018.
  • Hạng 1093 trong số các trường đại học và cao đẳng trên thế giới theo US and World Report.
  • Hạng 29 trong số các trường đại học và cao đẳng tại Canada theo World University Rankings.

Các cơ sở của Brock University

Brock University có 2 cơ sở:

• St. Catharines campus: 1812 Sir Isaac Brock Way, St. Catharines, Ontario
  • Hamilton campus: 1842 King Street East, Hamilton, Ontario

Học phí tại Brock University

• Học phí trung bình từ 27,885-29,153CAD/ năm học (tham khảo)

Một số ngành học của Brock University tham khảo:

• Sports Management Degree: chuyên về Quản lý thể thao, cơ hội thực tập field placement & internships là phần tích hợp trong chương trình. Khóa học này được Business International Magazine xếp hạng top cao nhất trên thế giới.
  • Faculty of Social Sciences: trong đó Khoa tâm lý Psychology Department được nằm trong top 5 các trường Đại học Canada theo Hiệp hội Tâm lý xã hội ‘Canadian Psychology Association’. Trong các khóa ngành này cũng có cơ hội Co-op.
  • Goodman School of Business: Khoa Kinh doanh tại trường Đại học Brock rất nổi tiếng, sinh viên với thành tích nổi bật trong top 10% được nhận huy hiệu quốc tế danh giá Beta Gamma Sigma.
    • Sinh viên theo học ngành này có rất nhiều cơ hội Co-op được trả lương trong thời gian 4-16 tháng, mức lương trung bình 18-23 CAD/h.
    • Khóa MBA tại trường không yêu cầu kinh nghiệm. Khóa Thạc sỹ về Kế toán MAcc có các học phần được đánh giá nếu sinh viên muốn lấy CPA Certified Public Accountants, chứng chỉ do Viện Kế toán Công chứng Hoa Kỳ cấp cho kế toán viên lành nghề và trình độ vượt qua kỳ thi CPA. Riêng phần Co-op trong khóa MAcc này sẽ được tính là kinh nghiệm làm việc cho CPA.

Một số chương trình học tại Brock University: