Trường Anh ngữ CIEC Philippines

Philippines

Là trung tâm anh ngữ CIEC dành cho học sinh thanh thiếu niên. Trường theo dõi và quản lý học tập nghiêm ngặt. Tuy nhiên, CIEC vẫn tạo nên môi trường học tập thoải mái nhất cho học sinh với khuôn viên rộng, trang thiết bị hiện đại như hồ bơi, phòng bóng space giúp học sinh giải tỏa căng thẳng sau những giờ học.

Chương trình Trại hè của CIEC Philippines: Tại đây

Học sinh tham gia trại hè

Địa điểm Anh ngữ CIEC Philippines

• Tọa lạc tại khu Talamban, Cebu, Philippines. Đây là khu vực nổi tiếng về giáo dục.
  • CIEC gần với trường quốc tế nổi tiếng nhất ở Philippines là CIS (Cebu Interrnational School) và các trường tư thục như Scared Heart School (Ateneo de Cebu), MMIS (Maria Montessori School).
  • Ký túc xá Townhouse của CIEC xây dựng theo phong cách cổ điển Tây Ban Nha, cách lớp học chỉ 5 phút đi bộ. Khu ký túc xá như một ngôi làng với các ngôi nhà liền kề, trang bị cơ sở vật chất tốt. Mỗi căn nhà đều có giáo viên người bản địa sống cùng các học sinh, đây là cơ hội giúp nâng cao năng lực tiếng Anh của con bạn thông qua việc giao tiếp thường xuyên với giáo viên và làm quen với văn hóa của Philippines.

Tại sao nên chọn Anh ngữ CIEC Philippines

Chương trình học đa dạng và chuyên biệt:

• Đa dạng với các khóa học tiếng anh ngắn hạn. Trường cung cấp chương trình học phổ thông CIDEC từ lớp 1 đến lớp 12 tại Cebu, và các chương trình chuyển tiếp đại học sau khi tốt nghiệp.
  • Chuyên biệt: dành cho học sinh từ 3-22 tuổi và khóa học cả gia đình (không nhận học viên người lớn đi một mình)

Cơ sở vật chất tiện nghi, dịch vụ tiện ích, và an toàn

• Cơ sở vật chất tiện nghi từ phòng học cho tới phòng ngủ với đầy đủ những thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt.
  • Dịch vụ tiện ích: trường cung cấp các dịch vụ giặt là, bữa ăn, dọn dẹp phòng… để học viên tập trung vào học tập một cách hiệu quả nhất.
  • Đảm bảo an toàn 24/24 với đội ngũ quản lý và giám sát kinh nghiệm của trường. Tất cả hoạt động hằng ngày dưới hệ thống quản lý SPARTA và được cập nhập thường xuyên.

Môi trường học tập thân thiện và an toàn, hoạt động ngoại khóa hấp dẫn và ý nghĩa.

• Bảo vệ kiểm soát việc ra vào khuôn viên và sự an toàn 24/7.
  • Có camera theo dõi nên có thể thường xuyên kiểm tra, giúp các em yên tâm sinh hoạt. (Trừ các khu vực cá nhân)
  • Các hoạt động ngoại khóa như bơi lội, Zumba, phòng bóng space, vâng vâng.
  • 500 phút học mỗi ngày và nhiều hoạt động học thuật giúp học viên ứng dụng thực tế
Học sinh tham gia trại hè

Các chương trình đào tạo tại Anh ngữ CIEC Philippines

Chương trình đào tạo Tiếng Anh/Trại hè Tiếng Anh

• Chương trình: Intensive Sparta (không người bảo hộ)
  • Đối tượng: học sinh từ lớp 3 đến lớp 12, không có phụ huynh đi kèm sang Philippines
  • Thời lượng học mỗi ngày: 4 tiếng lớp 1 kèm 1, và 6 giờ lớp học nhóm
  • Các môn học: Nghe, nói, ngữ pháp, viết, phản biện, đọc, từ vựng
Thời khóa biểu minh họa cho lớp học tiếng Anh trẻ em

Du học Tiếng Anh gia đình

• Dành cho mọi thành viên trong gia đình, với các độ tuổi. Chương trình không áp dụng cho người lớn đi học 1 mình không kèm con.
  • Gồm ba chương trình:
    • Khóa tiếng Anh mẫu giáo
    • Khóa Tiếng Anh Junior
    • Khóa ESL cho người giám hộ

Lớp học nhóm

Khóa tiếng Anh mẫu giáo

Chương trình giúp các em nhỏ tuổi có động lực và hứng thú với việc học tiếng Anh. Thông qua các bài giảng thú vị và các hoạt động vui nhộn cùng với khả năng dẫn dắt của các giáo viên người Philippines thân thiện, vui tính sẽ giúp các em nhỏ hoạt động sôi nổi với từng giờ học và nói tiếng Anh một cách tự nhiên.

Thời khóa biểu minh họa của lớp tiếng Anh mẫu giáo
Giải thích nội dung các môn học trong thời khóa biểu
Học sinh tham gia hoạt động ngoại khóa KartZone của trường CIEC

Khóa tiếng Anh Junior

• Đối tượng: Dành cho học sinh từ lớp 1 – lớp 12
  • Thời lượng học mỗi ngày: 4 tiếng học 1 kèm 1, 3 tiếng học lớp nhóm
  • Các môn học: Nói, đọc, từ vựng, ngữ phép, nghe, viết.

Thời khóa biểu minh họa 1 lớp học của chương trình tiếng Anh Junior

Khóa ESL cho người giám hộ

• Đối tượng: dành cho người giám hộ (đi cùng con) học tiếng Anh cho giao tiếp, công việc, hoặc IELTS, TOEIC.
  • Thời lượng mỗi lớp học
    • Lớp học 4 tiếng một ngày: 3 giờ lớp học 1 kèm 1, và 1 giờ lớp nhóm
    • Lớp học 7 tiếng một ngày: 4 giờ học 1 kèm 1, và 3 giờ lớp nhóm
  • Các môn học: Nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, các kỹ năng IELTS, các kỹ năng TOEIC.
Thời khóa biểu minh họa của chương trình ESL cho người bảo hộ

Chương trình trung học Philippines

Trại hè 2023-2024 tại Anh ngữ CIEC Philippines

Trại hè CIEC ACT

• Chương trình trại hè Tiếng Anh học thuật theo phương pháp kiểu Mỹ, nhằm tăng cường các kỹ năng tiếng anh cơ bản trong môi trường học thuật và giao tiếp. Học viên sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế sau khi hoàn thành khóa học ACT.
  • Chi phí trại hè
    • 4 tuần: 2,800USD
    • 8 TUẦN: 5,400USD
    • Chi phí không bao gồm: vé máy bay2 chiều (400-600$), phí giám hộ (35$), phí nhập cảnh (75$), bảo hiểm, test Covid-19, chi phí sinh hoạt cá nhân
    • ƯU ĐÃI: GIẢM 200USD cho học viên đăng ký trước 31/12/2022
  • Khởi hành
    • Đợt 1: 29/5-24/6/2023
    • Đợt 2: 26/6-23/7/2023

Trại hè IELTS chuyên sâu

• Chương trình Trại hè Tiếng Anh chuyên sâu về IELTS, giúp các học viên thúc đẩy và rèn luyện kỹ năng và kinh nghiệm để chinh phục mục tiêu IELTS trong hè.
  • Chi phí trại hè
    • 4 tuần: 2,800USD
    • 8 TUẦN: 5,400USD
    • ƯU ĐÃI: GIẢM 200USD cho học viên đăng ký trước 31/12/2022
  • Khởi hành
    • Đợt 1: 29/5-24/6/2023
    • Đợt 2: 26/6-23/7/2023

Chi phí học tập tham khảo

• Phí đăng ký (đóng cho trường, không hoàn trả): 100USD
  • Đưa đón sân bay: 40USD/ người/1 chiều
  • Kí túc xá:
    • Phòng đôi (2 người/phòng): 880USD/tháng
    • Phòng tam (3 người/ phòng): 780USD/ tháng
    • Tiền phòng đã bao gồm 3 bữa ăn mỗi ngày, tiền dọn dẹp phòng, và dịch vụ giặt quần áo.
  • Học phí:
    • Khóa Junior: 920-1,200USD/ 4 tuần