Liverpool John Moores University

Anh Anh

Liverpool John Moores University là một trong những cơ sở giáo dục đại học tốt nhất có nền tảng từ tôn giáo.

Thông tin tóm tắt

• Vị trí: Ground Floor Exchange Station, Tithebarn Street, Liverpool, Merseyside, L2 2QP, United Kingdom
  • Website: Tại đây
  • Loại hình trường: Công lập
  • Năm thành lập: 1992
  • Số lượng sinh viên: Gần 22,000 sinh viên
  • Sinh viên đến từ: Hơn 100 quốc gia
  • Tỷ lệ sinh viên quốc tế: 4,7%

Xếp hạng

• #85 theo Times University Guide 2021
  • #70 theo Guardian University Guide 2021
  • #99 theo THE Young University Rankings 2021

Đôi nét về Thành phố Liverpool

• Thành phố Liverpool có bề dày lịch sử, luôn chào đón mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến khám phá bờ biển xinh đẹp tại đây.
  • Sự đa dạng của thành phố đã tạo nên sự hòa quyện của con người giữa nhiều nền văn hóa, tất cả đều có chung niềm tự hào và ý thức bản sắc dân tộc độc đáo.

Giới thiệu trường Liverpool John Moores University

• Có lịch sử ra đời từ 1823, LJMU hiện là một trong những trường đại học lớn nhất và lâu đời tại Vương quốc Anh.
  • Liverpool John Moores University được đặt theo tên của Ngài John Moores – doanh nhân và nhà từ thiện đã thành lập đế chế bán lẻ Littlewoods.

Cơ cấu học thuật của LJMU được chia thành 5 khoa

• Khoa Kinh doanh và Luật
  • Khoa Y tế
  • Khoa Khoa học
  • Khoa Kỹ thuật và Công nghệ
  • Khoa Nghệ thuật, Nghiên cứu chuyên nghiệp và Xã hội
  • Mỗi khoa đều là nơi nghiên cứu, giảng dạy và học tập hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực đa dạng.
  • Trường đại học chú trọng phương pháp học tập tiếp cận thực tế và thực hành trong giảng dạy.
  • Liverpool John Moores University là trường đại học đầu tiên nhận được 2 đánh giá khen ngợi từ QAA về chất lượng giảng dạy.
  • LJMU cung cấp hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bao gồm các dãy phòng hộ sinh và điều dưỡng, phòng thí nghiệm khoa học và kỹ thuật, phòng trưng bày nghệ thuật và phòng xử án giả.
  • Trường đại học bao gồm ba cơ sở lớn, với khuôn viên trung tâm “City”’ nằm gần nhiều địa điểm nổi tiếng của Liverpool như Bảo tàng Thế giới, Bảo tàng Nghệ thuật Walker, Phòng trưng bày và Hội trường St George.

Quan hệ đối tác

• Các quan hệ đối tác học thuật của LJMU bao gồm các trường cao đẳng giáo dục nâng cao, bệnh viện ủy thác, dịch vụ công và các công ty tư nhân.
  • Ngoài ra, LJMU hợp tác với  nhiều  trường đại học khác ở Châu Âu, Châu Á và Hoa Kỳ, mang lại các dự án nghiên cứu hàng đầu thế giới và các cơ hội du học cho sinh viên.

Cơ hội nghề nghiệp

• Một minh chứng cho cam kết phát triển nghề nghiệp của trường, LJMU nằm trong Top 10 trường Đại học hàng đầu UK với những sinh viên tốt nghiệp đã xây dựng các công ty mới thành lập của riêng mình.
  • Tất cả sinh viên LJMU đều có cơ hội phát triển kinh nghiệm chuyên môn của mình thông qua sự hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên trước và sau khi hoàn thành chương trình học.

Một số chuyên ngành nổi bật

• Khoa học thể thao
  • Kỹ thuật
  • Kiến trúc