Thông tin tóm tắt

• #801-1000 theo QS World University Rankings 2022

Queen Margaret University

Vị trí đắc địa

• Queen Margaret University (QMU) tọa lạc tại Musselburgh thuộc Scotland, Vương quốc Anh.
  • Nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố Edinburgh 6 phút đi tàu và dễ dàng tiếp cận với bờ biển xinh đẹp và vùng nông thôn của Đông Lothian.

Tổng quan về Queen Margaret University

• Queen Margaret University là một trường Đại học hiện đại hàng đầu nằm ở Scotland.
  • Nó được thành lập vào năm 1875 với tên gọi Trường dạy nấu ăn và Kinh tế Nội địa Edinburgh, được cấp danh hiệu đại học vào tháng 1 năm 2007.
  • Trường đại học được đặt theo tên  Nữ hoàng Margaret của Scotland, biểu tượng cho các giá trị cốt lõi của trường – phục vụ cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • QMU cung cấp cho sinh viên một môi trường cộng đồng thân thiện và sôi nổi, với sự cân bằng tối ưu giữa giáo dục lý thuyết và thực hành để chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp thành công.
  • Khuôn viên trường có trung tâm tài nguyên học tập kết hợp các dịch vụ công nghệ thông tin và thư viện, cùng một loạt các không gian giảng dạy và học tập sáng tạo.
  • Cùng với chất lượng giảng dạy cao, QMU còn nổi tiếng với công việc nghiên cứu tạo ra tác động tích cực cho xã hội.
  • Trường có chuyên môn được công nhận rộng rãi trong các lĩnh vực hàng đầu là Y tế & Phục hồi chức năng; Kinh doanh và Sáng tạo & Văn hóa.
  • QMU là tổ chức duy nhất ở Scotland cung cấp các chương trình được công nhận bởi Học viện Quan hệ Công chúng Chartered và giảng dạy Chứng chỉ CIPR.
  • Mức lương thông thường của sinh viên tốt nghiệp sáu tháng sau khi rời QMU là 24-27 nghìn bảng Anh một năm (HESA 2018).

Quan hệ đối tác

Queen Margaret University có quan hệ đối tác hợp tác với một số học viện ở nước ngoài bao gồm:

• Trường Kinh doanh quốc tế Ace (Kathmandu)
  • Cao đẳng Metropolitan (UK)
  • British University ở Ai Cập (Cairo)
  • Học viện Quản lý Đông Á EASB (Singapore)
  • Viện Công nghệ và Quản lý (Ấn Độ)
  • Trường Quản lý Khách sạn Silver Mountain (Kathmandu)

Queen Margaret University

Một số chuyên ngành tiêu biểu tại trường

• Điều dưỡng
  • Vật lý trị liệu
  • Dược học và Dược phẩm
  • Tâm lý học
  • Kinh doanh
  • Khách sạn
  • Quản lý sự kiện và Du lịch
  • Xã hội học
  • Sinh học
  • Y tế

Chi phí quốc tế (tham khảo)

• Đại học: £13,500 – £15,000/năm
  • Sau Đại học: £13,900 – £15,525/năm

Phí sinh hoạt

• £1,023/ tháng

Học bổng

• Học bổng Quốc tế QMU dành cho tất cả sinh viên quốc tế năm học đầu tiên có học phí hơn  £9,000/năm.
  • Một số học bổng có giới hạn trị giá £3,000 được cung cấp dưới hình thức giảm học phí.

Điều kiện tuyển sinh của trường

• IELTS tối thiểu 6.0 (không band nào dưới 5.5)
  • Trình độ A-Levels hoặc IB\

Sau đại học