Teesside University

Anh Anh

Với danh tiếng quốc tế đã được khẳng định về sự xuất sắc trong học tập và tác động toàn cầu của nghiên cứu, Teesside University đã và đang thúc đẩy sự sáng tạo, đổi mới, định hình cuộc sống của sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới trong hơn 85 năm.

Thông tin tóm tắt

• Vị trí: Campus Heart, Southfield Road, Middlesbrough TS1 3BX, Vương quốc Anh
  • Website: https://www.tees.ac.uk/
  • Loại hình trường: Công lập
  • Năm thành lập:1992
  • Số lượng sinh viên: Khoảng 20,000 sinh viên
  • Tỷ lệ sinh viên quốc tế: 20%

Giới thiệu về Teesside University

• University of Teesside là một trường đại học công lập nằm ở Middlesbrough, phía đông bắc nước Anh, với một cơ sở  tại Darlington.
  • Trường đại học bao gồm 6 trường học
    • School of Arts and Media
    • School of Computing
    • School of Health and Social Care
    • School of Science and Engineering
    • School of Social Sciences and Law
    • Teesside University Business School
  • Teesside có các cơ sở truyền thông chuyên biệt trong khuôn viên trường gồm 1 tòa soạn, các studio quảng bá tin tức, các dãy phòng máy tính và xuất bản đa phương tiện.
  • Viện Nghệ thuật Hiện đại Middlesbrough, một phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng đương đại, được điều hành dưới sự hợp tác của Đại học Teesside, đã trưng bày các tác phẩm của David Hockney và Tracey Emin.
  • Teesside là một trường đại học hiện đại, thân thiện cung cấp danh mục các khóa học đa dạng.
  • Một trong những lợi thế chính của việc học tập tại Teesside là Middlesbrough –  đã nhiều lần được mệnh danh là một trong những thành phố sinh viên tiết kiệm chi phí nhất ở Vương quốc Anh.
  • Ngoài ra, University of Teesside cũng cung cấp một số chỗ ở cho sinh viên giá cả phải chăng nhất tại Vương quốc Anh.
  • Trường Teesside đạt 84% về mức độ hài lòng tổng thể của sinh viên trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2019.

Điểm nổi bật về Bảng xếp hạng Teesside University

• The Guardian đã xếp hạng trường đứng thứ 68 ở Châu Âu.
  • Times Higher Education đã xếp hạng Teesside đứng thứ 801-1000 các trường đại học toàn cầu.
  • Times Higher Education 2020 đã xếp hạng Teesside đứng thứ 201-250 các trường đại học trẻ.
  • Xếp hạng giảng dạy châu Âu năm 2019 trường đứng thứ 201.
  • International Student Barometer 2019 xếp hạng Teesside đứng thứ 1- 42 trường đại học của UK về mức độ hài lòng trung bình tổng thể.

Các chuyên ngành nổi bật

• Kinh doanh
  • Vật lý trị liệu
  • Tội phạm học
  • Chụp X quang
  • Kỹ thuật
  • Tâm lý học pháp y
  • Tài chính
  • Kế toán

Chi phí quốc tế (tham khảo)

• Học phí: £12,400 – £13,000/năm
  • Phí sinh hoạt: £1,023/tháng

Điều kiện tuyển sinh của trường

Yêu cầu tiếng Anh

• IELTS tối thiểu 5.5

Yêu cầu học thuật

Đại học

• Để vào năm 1: Bằng tốt nghiệp THPT với GPA tối thiểu là 7.0 /10 hoặc hoàn thành năm nhất Đại học tại một trường Việt Nam với GPA tối thiểu là 6.0/10.
  • Để vào năm 2: hoàn thành năm nhất đại học tại một trường Việt Nam với GPA tối thiểu là 7.5 /10.

Sau đại học

• Bằng Cử nhân với GPA tối thiểu 6.0/10.

Kỳ nhập học

Tháng nhập học hàng năm: Tháng 09