Solent University

Anh Anh

Solent University là ngôi nhà của một trong những học viện đào tạo hàng hải hàng đầu thế giới, được bình chọn là một trong những trường Đại học sáng tạo nhất Vương quốc Anh.

Thông tin tóm tắt

• Vị trí: East Park Terrace, Southampton SO14 0YN, Vương quốc Anh
  • Website: https://www.solent.ac.uk/
  • Năm thành lập: 1856
  • Loại hình trường: Công lập
  • Số lượng sinh viên: Khoảng 11,000 sinh viên
  • Sinh viên đến từ: 100 quốc gia
  • Tỷ lệ sinh viên quốc tế: 14,7%

Tổng quan về Solent University

• Tọa lạc tại vị trí trung tâm của Southampton, University of Solent là một trường đại học hàng đầu, hiện đại dành cho sự xuất sắc trong học tập.
  • Là một trường đại học quốc tế với lịch sử giáo dục hơn 160 năm, Solent là ngôi nhà chung của khoảng 11,000.
  • Cộng đồng sinh viên sôi nổi của Solent là nơi sinh sống của hơn 100 quốc tịch khác nhau – mang đến cho khuôn viên trường và các lớp học một cảm giác đa dạng, đa văn hóa.
  • Các lĩnh vực nghiên cứu và chuyên môn hàng đầu của Solent là các ngành
    • Công nghiệp văn hóa và sáng tạo
    • Hàng hải và Môi trường
    • Luật và Kinh doanh
    • Thể thao và Sức khỏe
    • Kỹ thuật và Công nghệ
  • Các cơ sở của trường tọa lạc tại trung tâm của thành phố Southampton cung cấp các tiện nghi tuyệt vời gồm cả cơ sở vật chất học tập và giải trí.
  • Solent là một trường đại học năng động với các liên kết địa phương mạnh mẽ và mạng lưới kết nối toàn cầu ngày càng phát triển.
  • Đồng thời trường nổi tiếng trong việc phát triển những sinh viên tốt nghiệp có nền tảng tốt với các kỹ năng và kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng mong muốn.
  • Mức lương thông thường của sinh viên tốt nghiệp sáu tháng sau khi rời Solent, là 18-21 nghìn bảng Anh một năm (theo HESA 2018).

Danh tiếng và Thứ hạng

• Xếp hạng thứ 25 trong số trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh về “Hỗ trợ học tập”, “Cộng đồng học tập” và “Tiếng nói của sinh viên” (Cuộc khảo sát Sinh viên Quốc gia 2020).
  • Được đánh giá 4 sao về tổng thể, 5 sao về khả năng tuyển dụng, cơ sở vật chất, tính hòa nhập, quốc tế hóa và giảng dạy (QS World University Rankings 2019).
  • Đứng thứ 4 trong lĩnh vực dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sau đại học – 4 năm liên tiếp nằm trong Top 10.
  • Chủ nhân của giải bạc TEF kết quả về giảng dạy và sinh viên xuất sắc của trường.

Một số chuyên ngành nổi bật

• Hàng hải
  • Kinh doanh
  • Truyền thông
  • Thể thao
  • Sản xuất phim/video
  • Tội phạm học
  • Công tác xã hội

Chi phí quốc tế (tham khảo)

• Học phí: 11,000 GBP – 16,000 GBP/năm
  • Phí sinh hoạt: £ 3,753 – £ 5,994 (41 tuần)

Điều kiện tuyển sinh của trường

•  Trình độ A-Levels hoặc tương đương.
  • IELTS tối thiểu 6.0 (không band nào dưới 5.5 hoặc
  • TOEFL tối thiểu iBT 80 (không kỹ năng nào dưới 20)

Sau đại học

• Bằng Cử nhân tương đương với UK.
  • IELTS tối thiểu 6.5 (tối thiểu viết 6.0 và nghe, nói, đọc 5.5)
  • TOEFL iBT tối thiểu 92 (tối thiểu 22 và nghe, nói, đọc 20)

Kỳ nhập học

Tháng nhập hàng năm: Tháng 09