University of Derby

Anh Anh

University of Derby tự hào là trường đại học hiện đại tốt nhất Vương quốc Anh về học tập đa văn hóa và Top 10 trên thế giới về trải nghiệm học tập của sinh viên quốc tế, theo International Student Barometer 2018, thước đo trải nghiệm giáo dục đại học của sinh viên quốc tế.

Thông tin tóm tắt

• Vị trí: Kedleston Road, Derby DE22 1GB, Vương quốc Anh
  • Website: https://www.derby.ac.uk/
  • Năm thành lập: 1992
  • Loại hình trường: Công lập
  • Số lượng sinh viên: Hơn 17,000 sinh viên
  • Tỷ lệ sinh viên quốc tế: 6,6%
  • Sinh viên đến từ: 100 quốc gia

Thành tựu nổi bật của trường University of Derby

• Đạt giải Vàng của TEF về Kết quả Giảng dạy và Sinh viên Xuất sắc
  • Top 10 về trải nghiệm sinh viên sau Đại học 2020
  • Top 10 trên thế giới về trải nghiệm học tập của sinh viên quốc tế (International Student Barometer 2018)
  • Được vinh danh là trường “Đại học của năm” tại Social Mobility Awards 2020
  • Tự hào là “Tổ chức giáo dục Đại học của năm” tại NEON Awards 2020
  • Thuộc 400 trường đại học hàng đầu ở Châu Âu theo THE 2021
  • Xếp hạng 801–1000 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới năm 2021
  • Đứng thứ 251 trên 300 trong Bảng xếp hạng Đại học Trẻ 2020
  • Hạng 151-200 trong Bảng xếp hạng Giảng dạy Châu Âu 2019.

Địa điểm tọa lạc – University of Derby

• Thành phố Derby nằm ở trung tâm của Vương quốc Anh. London là khoảng 125 dặm về phía nam, trong khi Manchester nằm 90 dặm về phía bắc.
  • Derby là một thành phố thịnh vượng đa văn hóa, nằm gần vùng nông thôn, với nhiều công viên tuyệt đẹp và rất nhiều bảo tàng, phòng trưng bày để tham quan.
  • Sinh viên có thể thưởng thức nhiều nhà hàng trên khắp thành phố, cũng như các câu lạc bộ, địa điểm biểu diễn nhạc sống, rạp chiếu phim và các hoạt động giải trí khác, bao gồm cả Nhà hát Derby của trường.

Giới thiệu về trường University of Derby

• University of  Derby nằm ở thành phố Derby của Anh, trường chính thức đạt danh hiệu Đại học vào năm 1992
  • Trước đây được gọi là Cao đẳng Nghệ thuật và Công nghệ Derby, có nguồn gốc từ  Học viện Đào tạo Nữ sinh Giáo phận Derby, được thành lập vào năm 1851.
  • Khuôn viên chính của trường nằm ở Derby và bao gồm nhiều địa điểm khác nhau: Đường Kedleston, Britannia Mill, Đường Markeaton, Trung tâm Doanh nghiệp và Quảng trường Cổng Một Friar.
  • Trường đại học cũng có một cơ sở ở Chesterfield cung cấp các khóa học điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe.
  • Derby sở hữu một loạt cơ sở vật chất tuyệt vời tại các địa điểm Derby và Chesterfield.
  • Đường Kedleston là nơi có Trung tâm Thể thao, thư viện bốn tầng, các khu học tập rộng rãi và nhiều nơi để ăn uống và giao lưu, bao gồm quán cà phê và quán bar Starbucks, Subway và Student Union cùng nhiều nơi khác.

Theo Khảo sát dữ liệu kết quả sau đại học của HESA 2018 cho thấy:

• Kết quả tốt nghiệp của University of Derby cho thấy rằng sáu tháng sau khi rời trường đại học, 68% sinh viên tốt nghiệp đang đi làm hoặc học lên cao.
  • Mức lương thông thường của sinh viên tốt nghiệp sáu tháng sau khi rời trường là 18-24 nghìn bảng Anh một năm.

Sinh viên quốc tế

University of Derby cung cấp cho sinh viên quốc tế nhiều lựa chọn học tập bao gồm:

• Các khóa học trong khuôn viên trường (trải nghiệm cuộc sống sinh viên Vương quốc Anh với nhiều ưu đãi hấp dẫn)
  • Các khóa học trực tuyến (ở nhà nhưng nhận được nền giáo dục của Vương quốc Anh)
  • Các khóa học ngắn hạn để Phát triển nghề nghiệp (cho phép người học áp dụng ngay việc học của mình vào nơi làm việc)
  • Các khóa học với đối tác của trường ở nhiều quốc gia.

Ngành học vượt trội tại trường

• Kinh doanh
  • Kỹ sư cơ khí
  • Giáo dục