Arts University Bournemouth

Anh Anh

Arts University Bournemouth là trường nghệ thuật hàng đầu trong ngành công nghiệp sáng tạo, biến trí sáng tạo thành nghề nghiệp. Là trường đại học thực tiễn với niềm tham vọng vững vàng trong việc xây dựng nghề nghiệp xứng đáng cho sinh viên khi ra trường.

Văn hóa sáng tạo sinh động là tâm điểm của mọi hoạt động song song với cam kết về chuyên môn của nhà trường. Là cánh cổng bước vào ngành công nghiệp sáng tạo trị giá 92 tỷ Bảng Anh, và hiện đang tăng tốc phát triển trong toàn kinh tế của Vương quốc Anh, chiếm 1/11 đầu việc.

Thông tin tóm tắt Arts University Bournemouth

• Năm thành lập: 1884
  • Địa điểm trường: Bournemouth, Anh.
  • Website trường: Tại đây
  • Một số trường khác tại Anh: Tại đây

Xếp hạng

• Hạng 43 theo The Times University Guide 2020
  • Được trao thưởng danh hiệu Vàng trong kỳ TEF (Teaching Excellence Framework) bởi HEFCE, khảo sát đánh giá chất lượng giảng dạy.
  • Theo Khảo sát DLHE mới nhất, 98% sinh viên tốt nghiệp AUB tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.

Một số người nổi tiếng từng theo học

• Wolfgang Tillmans (Nhiếp ảnh gia đạt giải Turner Prize)
  • Simon Beaufoy (Nhà biên kịch)
  • Nick Knight (Nhiếp ảnh gia)
  • Edgar Wright (Nhà biên kịch, đạo diễn, nhà sản xuất)
  • Suri Krishnamma (Đạo diễn)
  • Peter Cook (Kiến trúc sư)

Về địa điểm

• AUB nằm tại Bournemouth – thị trấn bờ biển đẹp nhất Vương quốc Anh được trao từ British Travel Awards. Bournemouth là một cộng đồng đa văn hoá sôi động và là mái nhà của Lễ hội Bournemouth Arts by the Sea, Bournemouth Emerging Arts Fringe.
  • Nằm giữa Bournemouth và Poole, đây là nơi có nhiều bãi biển đã nhận giải thưởng nằm trải quanh Bournemouth, như New Forest, và World Heritage Jurassic Coast, một thị trấn sinh viên sôi động. Thị trấn chỉ cách London 2 tiếng đồng hồ.

Chi phí (Tham khảo)

• Học phí: £16,500-18,000
  • Sinh hoạt phí: £9,000 – £12,000 (tùy cá nhân)

Chuyên ngành nổi bật của trường