University of Exeter

Anh Anh

University of Exeter luôn nằm trong số những trường dẫn đầu về mức độ hài lòng của sinh viên trong bảng xếp hạng của National Student Survey.

Thông tin tóm tắt

• Địa chỉ: Stocker Rd, Exeter EX4 4PY, Vương quốc Anh
  • Website: Tại đây
  • Loại hình trường: Công lập
  • Năm thành lập: 1855
  • Số lượng sinh viên: Hơn 27,000 sinh viên
  • Sinh viên đến từ: Hơn 130 quốc gia
  • Tỷ lệ sinh viên quốc tế: 28%

Xếp hạng nổi bật

• #12 theo Times University Guide 2021
  • #16 theo Guardian University Guide 2021
  • #149 theo QS World University Rankings 2022
  • #174 the Times Higher Education World University Rankings 2021

Lịch sử hình thành

University of Exeter có nguồn gốc từ trường Exeter School of Art và Trường Exeter School of Science, được thành lập lần lượt vào năm 1855 và 1863.

Các trường hợp nhất trở thành Royal Albert Memorial College, sau đó được đổi tên là University College of the South West of England.

Và cuối cùng, nó được ủy quyền vào năm 1955 với tên gọi là University of Exeter.

Phác họa về trường Đại học

University of Exeter là một trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu UK- có trụ sở tại Exeter, Tây Nam nước Anh.

Exeter hiện đang được xếp hạng 149 trong bảng xếp hạng các trường đại học uy tín trên thế giới theo QS 2022.

Trường Đại học được tổ chức thành sáu trường cao đẳng học thuật.

Nhiều viện và trung tâm nghiên cứu bao gồm Trung tâm Nghiên cứu Lãnh đạo; Trung tâm Bill Douglas về Lịch sử Điện ảnh và Văn hóa Đại chúng ; Viện Hệ thống Sống và Viện Môi trường.

Cộng đồng nhân viên và sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia đảm bảo bạn sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt cho dù bạn theo học chương trình nào.

Các khu học xá

Đại học Exeter trải rộng trên ba cơ sở, hai cơ sở ở Exeter, Devon và một cơ sở ở Penryn, Cornwall .

Các cơ sở nghiên cứu và giáo dục khác như Cao đẳng Y tế và Sức khỏe diễn ra tại Tòa nhà RILD ở Devon hay cơ sở  Knowledge Spa ở Truro.

Cơ sở Streatham

Streatham là khuôn viên lớn nhất theo diện tích vì nó chứa hầu hết các tòa nhà điều hành của trường đại học.

Phần lớn sinh viên theo học tại Cơ sở Streatham vì khuôn viên trường là một trong những khuôn viên tuyệt đẹp nhất trong nước

Tại đây, cung cấp một môi trường độc đáo để học tập, với các hồ nước, công viên, rừng cây và vườn cũng như các tòa nhà hiện đại và lịch sử.

Bên cạnh đó là trung tâm dịch vụ sinh viên, thư viện 24/7 hiện đại, không gian học tập phong phú về công nghệ, rạp hát 400 chỗ ngồi cùng các cửa hàng bán lẻ và phục vụ ăn uống.

Cơ sở St Luke

Nằm ở rìa phía đông của trung tâm thành phố, St Luke là nơi có các khóa học về khoa học thể thao và sức khỏe, trường y, học viện Điều dưỡng, khoa Y tế Đồng minh và sinh viên PGCE.

Cơ sở vật chất học thuật bao gồm thư viện, các trang thiết bị hỗ trợ và công nghệ thông tin, các phòng hội thảo và giảng đường hiện đại.

Các tiện nghi thể thao bao gồm hồ bơi nước nóng trong nhà, phòng thể thao và studio tập thể dục và chăm sóc sức khỏe máy lạnh.

Cơ sở Penryn

Cơ sở Penryn luôn được xếp hạng cao về mức độ hài lòng.

Hơn nữa, khuôn viên Penryn được liên kết với Đại học Falmouth theo một sáng kiến ​​kết hợp.

Sinh viên sẽ có trải nghiệm cá nhân cao về trí tuệ nhưng rất thú vị và nhiều cơ hội để nhanh chóng làm quen với mọi người.

Khả năng giáo dục

Việc trường là thành viên của Nhóm Russell  chính là sự kết hợp xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu.

Trường vinh dự đạt được  giải Vàng trong Khuôn khổ Giảng dạy Xuất sắc (TEF). Điều này là một minh chứng cho chất lượng giảng dạy cao của Exeter.

Nghiên cứu hàng đầu thế giới

Là một trường Đại học thuộc Russell Group, nghiên cứu của Exeter tạo ra sự khác biệt trên toàn thế giới.

98% nghiên cứu của Exeter có chất lượng quốc tế theo REF 2014.

Các chủ đề nghiên cứu thường mang tính liên ngành  như biến đổi khí hậu , y học tịnh tiến và hành tinh .

Những đột phá gần đây từ nghiên cứu của Exeter bao gồm việc xác định và điều trị các dạng bệnh tiểu đường mới và tạo ra chất dẫn điện trong suốt, nhẹ và linh hoạt nhất thế giới.

Khả năng tuyển dụng

Dưới đây là một số lý do tại sao University of Exeter là trường đại học được nhiều sinh viên lựa chọn để bắt đầu sự nghiệp:

• 90% sinh viên tốt nghiệp tại trường có việc làm hoặc học thêm sáu tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Top 15 cơ sở giáo dục đại học hàng đầu được nhắm mục tiêu bởi nhiều nhà tuyển dụng hàng đầu nhất trong năm 2016.
  • Liên kết tuyệt vời với hàng trăm nhà tuyển dụng quốc tế, quốc gia và khu vực.
  • Tư vấn và hướng dẫn các kỹ năng và sở thích của bạn để phù hợp với nghề nghiệp của bạn.
  • Trung tâm dành riêng để hỗ trợ các hoạt động giúp bạn phát triển kỹ năng khởi nghiệp.
  • Chương trình sự kiện toàn diện để chuẩn bị cho bạn cạnh tranh trên thị trường việc làm.
  • Cơ hội dành thời gian trong lĩnh vực công nghiệp ở Vương quốc Anh và nước ngoài
  • Nếu bạn yêu thích khởi nghiệp trường có trung tâm dành riêng để hỗ trợ các hoạt động giúp bạn phát triển kỹ năng liên quan

Một số chuyên ngành

• Y học
  • Kinh doanh
  • Kinh tế
  • Công nghệ thông tin

Yêu cầu đầu vào

• IELTS 6.5 và A-Level hoặc tương đương

Học phí và sinh hoạt phí (tham khảo)

• Học phí: £18,300  – £ 35,750
  • Phí sinh hoạt: ít nhất £ 1,015 mỗi tháng bao gồm chỗ ở, ăn uống và sách vở.

Kỳ nhập học

• Kỳ mùa Thu: Tháng 9 – tháng 12