Thạc sĩ Kế toán tại Gonzaga University

Thạc sĩ Kế toán là một trong những ngành học được nhiều bạn quan tâm. Bên dưới là trường thông tin chương trình Thạc sĩ Kế toán tại trường Gonzaga University. Một trong những trường nổi tiếng và uy tín tại Mỹ.

Thông tin trường Gonzaga University

Một số ưu điểm của trường

• Gonzaga xếp hạng#80 các trường đại học quốc gia (U.S. News & World Report’s 2021)
  • #26 chương trình Thạc Sỹ ngành Kế toán (U.S. News & World Report’s 2021 edition of Best Graduate Schools)
  • Chương trình thạc sỹ Kế toán đã cđược đào tạo tại Gonzaga 20 năm, nhận được chứng nhận AACSB riêng biệt vào năm 2009 và là một trong 189 trường đại học duy nhất trên toàn thế giới đạt được điều này.
  • Không yêu cầu GMAT hoặc GRE
  • Học sinh có thể dùng iTEP or DET thay thế cho IELTS hoặc TOFEL
  • GPA: 2.5+
  • Không yêu cầu học sinh phải có bằng cử nhân liên quan
  • Học phí rất vừa phải, chỉ từ $30,150 cho toàn bộ chương trình (30 credits – chương trình Direct). Học bổng lên đến $4,500
  • Học sinh có thể rút ngắn thời gian học trong vòng 1 năm để tiết kiệm chi phí ăn ở
  • Chấp nhận học sinh có bằng cử nhân 3 năm.
  • Tỷ lệ job placement: 95%
  • CPA exam pass rate: 82.4% cho lần thi đầu tiên – đứng thứ 10 trên toàn quốc và số 1 ở bờ Tây!

Yêu cầu đầu vào

Điểm trung bình tối thiểuTiếng Anh tối thiểuSố tín chỉ
Graduate Direct3.0(2.5+ có thể được xem xét)IELTS: 6.5
ITEP: 4.5