American Collegiate, Los Angeles

Mỹ Mỹ

American Collegiate, Los Angeles (UCLA) tọa lạc tại Westwood Village, Los Angeles, học sinh trong chương trình này sẽ hoàn thành một năm các lớp học dành cho sinh viên năm nhất thông qua chương trình Mở rộng UCLA và trau dồi những kinh nghiệm bổ ích trong và ngoài lớp học.

• Địa điểm: Los Angeles, CA
  • Website: Tại đây
  • Tỷ lệ sinh viên – giảng viên: 30:1
  • Kỳ nhập học: tháng 1, 3, 9
  • Video của học sinh đang theo học: Tại đây

Sơ lược về thành phố Los Angeles

Một trong những thành phố nổi tiếng nhất trên thế giới, Los Angeles (LA) nằm ở trung tâm của Nam California.Thủ đô giải trí của thế giới,  LA là một đô thị hiện đại, toàn cầu với các khu dân cư đa dạng và vô số điều để khám phá.

Chưa hết Los Angeles còn là một thành phố có khí hậu dễ chịu, luôn ấm áp và có nắng quanh năm luôn tạo ra một môi sống thoải mái nhất.

Giới thiệu về trường American Collegiate, Los Angeles

Được thiết kế cho sinh viên đại học, American Collegiate LA cho phép sinh viên kiếm được các tín chỉ đại học năm thứ nhất được công nhận đủ điều kiện để chuyển tiếp sang năm 2 tại các cơ sở giáo dục được xếp hạng hàng đầu.

Tất cả sinh viên được nhận vào chương trình American Collegiate LA sẽ được tự động ghi danh vào chương trình Chứng chỉ Nghiên cứu Tổng quát Mở rộng UCLA. Sau khi hoàn thành thành công các yêu cầu chứng chỉ, sinh viên sẽ được cấp Chứng chỉ Hoàn thành từ UCLA Extension.

Tại sao nên chọn UCLA?

Chất lượng đào tạo xuất sắc

Đội ngũ giảng viên hàng đầu, tận tâm và nhiệt huyết là một trong những lý do làm nên tiếng tăm của UCLA.

Quy mô lớp học

Với sỉ số lớp trung bình là 30 học sinh,  đội ngũ giảng viên của ACLA luôn tận tâm và hỗ trợ hết mình cho sinh viên trong suốt thời gian học tập nhằm tối ưu hóa kết quả học tập nhất có thể.

Sinh viên có thể làm việc riêng với các chuyên gia cố vấn chuyển tiếp để giúp mình xác định mục tiêu học tập và tùy chỉnh kế hoạch chiến lược để được nhận vào trường chuyển tiếp phù hợp nhất với mình

Điều kiện sinh hoạt

Học sinh sống và học tập tại khu dân cư Westwood Village sôi động của LA khi đăng ký vào chương trình American Collegiate LA.

Dịch vụ hỗ trợ cực kỳ tốt

Các dịch vụ trợ giúp và hỗ trợ học tập toàn diện luôn sẵn sàng cho sinh viên ở mọi giai đoạn trong hành trình của họ, từ việc sắp xếp chỗ ở cho đến điều hướng quá trình chuyển tiếp đại học từ đầu đến cuối.

Khả năng chuyển tiếp

Các trường Đại học chuyển tiếp lên năm 2 chủ yếu là các trường Đại học trong Top 100 trên thế giới như:

• Emory University
  • University of Southern California
  • New York University
  • Boston College
  • Boston University
  • University of Miami
  • Purdue University
  • Southern Methodist University
  • George Washington University
  • Fordham University