Comox Valley một điểm đến lý tưởng của Canada

Nếu bạn đang tìm một nơi có khí hậu dễ chịu, mát mẻ và ôn hòa, hãy đọc bài viết này. Ở bài viết này tụi mình sẽ chia sẻ một số thông tin về Comox Valley để mọi người có thể chọn lựa được tốt hơn.

Trang web cập nhập thông tin Comox Valley: tại đây
Khá phá thêm thông tin khu vực Comox Valley: tại đây

Trang web trường North Island College tại Comox Valley: tại đây

Giới thiệu chung

Đây là một khu vực thuộc British Columbia, Canada, nằm ở bở biển phía đông đảo Vancover, cách Victoria khoảng 200 km về hướng Bắc.

Khí hậu ấm áp, chan hòa, có 4 mùa trong năm. Mùa hè ngắn, dịu nhẹ và ít mây. Trong khi đó, mùa đông lạnh, ẩm ướt và có nhiều mây. Nhiệt độ trung bình năm thường dao động từ 35°F tới 75°F (~ 2 oC – 24 oC). Điều kiện khí hậu hòa, không quá nóng cũng không quá lạnh này giúp các bạn du học sinh ít bị sốc nhiệt khi lần đầu đến học, cũng như thích nghi nhanh hơn với thời tiết, khí hậu nơi đây.

Cộng đồng an toàn và thân thiện

Cộng đồng có 70,000 người dân với 98% nói tiếng Anh và 2% nói tiếng Pháp và các ngôn ngữ khác.

Giải trí

Khu vui chơi giải trí ngoài trời tiện lợi như trượt tuyết, đạp xe leo núi, đánh golf, vâng vâng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm trung tâm giải trí, rạp chiếu phim, nhà hàng, cửa hàng mua sắm và dịch vụ vận chuyển địa phương.

Khí hậu và thời tiết

Ở đây sở hữu khí hậu và thời tiết ôn hòa, mát mẻ, rất dễ chịu.