Đại học Sư phạm Giang Tô – Jiangsu Normal University – 江苏师范大学

Trung Quốc Trung Quốc

Đại học Sư phạm Giang Tô, được thành lập năm 1952, tọa lạc tại thành phố Từ Châu về mặt lịch sử và văn hóa. Trường được giám sát bởi chính quyền tỉnh Giang Tô và Bộ Giáo dục Trung ương.

Thông tin chung về trường Đại học Sư phạm Giang Tô

• Tên trường
    • Tiếng Việt: Đại học Sư phạm Giang Tô
    • Tiếng Anh: Jiangsu Normal University
    • Viết tắt: XZNU
  • Xếp hạng của trường (Tham khảo): 146 – 231 (Tuỳ theo bảng xếp hạng và các tiêu chí xếp hạng)
  • Tỉnh: Giang Tô (Jiangsu)
  • Thành phố: Từ Châu (Xuzhou)
  • Năm thành lập: 1952
  • Số lượng học sinh: 29.177
  • Website của trường: Tại đây

Giới thiệu về trường Đại học Sư phạm Giang Tô

Mối quan hệ hợp tác của trường Đại học Sư phạm Giang Tô

Đại học Sư phạm Giang Tô là một trong những trường đại học đầu tiên của Trung Quốc được phép tiếp nhận sinh viên nước ngoài. Trường đã thiết lập mối quan hệ liên trường với hơn 50 trường cao đẳng và đại học ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc và Nga.

Trường có sinh viên đến từ 41 quốc gia và khu vực. Trường cũng thành lập các Viện Khổng Tử ở cả Hoa Kỳ và Úc. Ngoài ra, chúng tôi có các chương trình liên kết với các trường đại học ở Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Nga và Belarus. Có các chương trình trao đổi giảng viên với các trường đại học trên thế giới bao gồm Đại học Harvard và Đại học Hồng Kông.

Đội ngũ giảng viên, sinh viên của trường

Trường đã tích cực thực hiện chiến lược tăng cường nhân tài cho trường đại học. Số lượng cán bộ giảng dạy là 1469 người; trong đó có 269 giáo sư và 582 phó giáo sư. 50,6% cán bộ giảng dạy có bằng tiến sĩ. 37,6% đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm học tập ở nước ngoài.

Đội ngũ giảng viên của Đại học Sư phạm Giang Tô cũng bao gồm 2 Giáo sư xuất sắc của Học giả Trường Giang; 6 Giáo sư khách cấp tỉnh; 9 viện sĩ của Học viện Khoa học Trung Quốc; 46 Học giả Trường Giang và Quỹ Khoa học dành cho Học giả Trẻ xuất sắc; 23 giáo viên được hưởng phụ cấp đặc biệt của chính phủ Hội đồng cấp Nhà nước; 4 người được chọn là “Nhân tài xuất sắc thế kỷ mới”; 12 người đạt Chuyên gia xuất sắc cấp Nhà nước; 8 người được chọn là “Nhân tài sáng tạo kép”; 16 giáo viên được chọn làm mục tiêu đào tạo của “Sáu tài năng chính Đỉnh cao ”của tỉnh Giang Tô; 105 người đã được chọn trong“ Dự án giáo dục nhân tài cấp cao 333”; 143 người đã được chọn trong“ Dự án Thanh Lan ”.

Hiện tại, trường có hơn 25.000 sinh viên đại học toàn thời gian và hơn 3.000 sinh viên sau đại học.

Cơ sở vật chất của trường

Trường hiện có 4 cơ sở: Quanshan, Yunlong, Kuiyuan, Jiawang. Bốn khu học xá có diện tích khoảng 1.220.000 mét vuông với 71.000 mét vuông diện tích xây dựng.

Trường có tổng tài sản cố định là 1,223 tỷ Nhân dân tệ với 374 triệu Nhân dân tệ trang thiết bị giảng dạy và nghiên cứu. Hệ thống thư viện chứa 2,49 triệu đầu sách.

Trường có 22 trường chuyên khoa và Trường Cao đẳng CW Chu; Trường Giáo dục Cao cấp; Trường Cao đẳng Quốc tế; Viện Kewen và Viện Kỹ thuật JSNU-SPbPU; Cơ quan hợp tác đầu tiên giữa Trung Quốc-Nga trong Trường đào tạo không có pháp nhân riêng được Bộ Giáo dục Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc phê duyệt Của Trung Quốc.

Một số chương trình giảng dạy của trường

Trường cung cấp 68 chuyên ngành đại học, 28 chương trình thạc sĩ, 1 chương trình bác sĩ và 1 trạm nghiên cứu sau tiến sĩ, bao gồm 11 ngành học. Với hơn 60 năm phát triển, Đại học Sư phạm Giang Tô đã trở thành một trường đại học nghiên cứu giảng dạy toàn diện, đa dạng trong tất cả các ngành.

Trường có 3 “Dự án Qing Lan” và 19 nhóm Sáng tạo Khoa học Xuất sắc cấp tỉnh.

Một số ngành học tham khảo

• Hóa học (giáo dục hóa học)
  • Ngôn ngữ Trung Quốc và văn học (Giáo viên)
  • Kỹ thuật phần mềm
  • Kỹ thuật điện và tự động hóa
  • Thiết kế cơ khí và sản xuất và tự động hóa
  • Kinh tế và thương mại quốc tế
  • Sinh hóc
  • Thống kê
  • Toán học
  • Nghiên cứu Sân khấu và Điện ảnh
  • Sư phạm
  • Quản lý tiếp thị
  • Thương mại quốc tế
  • Và các chuyên ngành khác, vui lòng liên hệ VNTalent để được tư vấn thêm.