Durban International College

Thông tin tóm tắt về trường Durban International College

• Năm thành lập: 2008
  • Địa điểm: Level 4, 38 Currie Street, Adelaide 5000 SA, Australia
  • Website: Mời quý phụ huynh nhấp vào đây.

Thông tin về trường Durban International College

Trường Durban International College được thành lập vào năm 2008 và là Tổ chức Đào tạo đã Đăng ký (RTO) cung cấp các giải pháp giáo dục nghề nghiệp sáng tạo cho sinh viên quốc tế.

Trường cung cấp chương trình đào tạo được công nhận trên toàn quốc cho các cá nhân. Tập trung vào Kinh doanh và Quản lý, Nấu ăn Thương mại và Khách sạn, trường cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm học tập linh hoạt và con đường sự nghiệp tuyệt vời.

Trường cung cấp một loạt các chương trình cho phép sinh viên theo học: Chứng chỉ III, Chứng chỉ IV, Chứng chỉ Cao đẳng hoặc Cấp độ Văn bằng Cao cấp. Trường cam kết giúp sinh viên đạt được tiềm năng của mình trong sự nghiệp kinh doanh trong tương lai.

Sinh viên được hỗ trợ trong quá trình học tập, vị trí ngành vững chắc và cơ sở đào tạo hạng nhất, đảm bảo học sinh phát huy hết tiềm năng của mình.

Vì sao nên chọn trường Durban International College

Chuyển tiếp vào Đại học

Durban có các thỏa thuận hợp tác với TAFE SA và Academies Australasia Polytechnic (AAPoly). Khi hoàn thành chương trình học tại Durban, sinh viên có thể chuyển tín chỉ sang Cử nhân Quản lý Nhà hàng Khách sạn để học cao hơn. Đây là một con đường tuyệt vời để lấy bằng Cử nhân.

Chi phí hiệu quả

Durban có thể giúp sinh viên tiết kiệm tiền vì bằng cấp Quốc gia được Công nhận của trường được các trường Đại học trên toàn nước Úc công nhận và cung cấp chuyển tiếp tín chỉ. Các khóa học của trường có học phí thấp hơn nhiều trường cao đẳng khác, nên sinh viên trả ít hơn cho cùng một bằng cấp.

Thời gian biểu linh hoạt

Thời gian biểu linh hoạt của Durban giúp sinh viên có thể thực hiện tất cả các kế hoạch cá nhân của mình trong khi hoàn thành nghiên cứu. Sinh viên có thêm kinh nghiệm từ cùng một thời gian học.

Nhân viên đào tạo chuyên nghiệp

Tất cả các giảng viên tại Durban đều có bằng cấp và kinh nghiệm trong thế giới kinh doanh thực tế, có nghĩa là chương trình đào tạo của trường luôn được cập nhật và phù hợp.

Cơ sở đào tạo nổi bật

Trường Durban International College có cơ sở vật chất được trang bị rất tốt. Trường có một số phòng đào tạo và phòng máy tính có nguồn lực tốt cho sinh viên. Sinh viên có thể sử dụng các thư viện và tài nguyên cho công việc của họ. Trường cũng có các cơ sở bếp công nghiệp cho các khóa học khách sạn (nấu ăn thương mại) tại 73 Rose Street, Mile End. Trường có tất cả các công việc thực tế trong nhà bếp được thực hiện rất gần với khoa đào tạo tại Currie Street.

Vị trí trong ngành

Các vị trí trong ngành tại nhiều khách sạn danh tiếng địa phương cũng được trường sắp xếp cho sinh viên ngành Bếp Thương mại trong 200 giờ. Sinh viên được khuyến khích tham gia vào quá trình này và mục đích là để sinh viên có được nhiều kinh nghiệm với vị trí của ngành.

Chương trình giảng dạy của trường Durban International College

Business