Delft University of Technology

• Năm thành lập: 1842
  • Địa điểm: Postbus 5, 2600 AA Delft, The Netherlands
  • Số lượng sinh viên: hơn 25,000
  • Website: Mời quý phụ huynh nhấp vào đây.

Một số ưu điểm của trường Delft University of Technology

• Trường Delft University of Technology là trường đại học kĩ thuật lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Hà Lan. TU Delft cũng là một trong những trường đại học kỹ thuật danh tiếng hàng đầu châu Âu.
  • Tại Hà Lan, Trường Đại học Công nghệ Delft đi đầu trong việc nghiên cứu đổi mới công nghệ, khuyến khích sinh viên luôn sáng tạo trong học tập và nghiên cứu.
  • Học tập tại Delft University of Technology, sinh viên có cơ hội học chuyển tiếp sang các trường đại học quốc tế khác, trao đổi kiến thức trong cộng đồng sinh viên quốc tế.
  • Trường có liên kết chặt chẽ với các công ty, viện nghiên cứu và các trường đại học quốc tế. Điều này giúp sinh viên có cơ hội được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có thêm kinh nghiệm cho bản thân.
  • Trường đào tạo luôn chú trọng kết hợp cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, trên những dự án và cơ sở nghiên cứu xuất sắc của trường.
  • Trường xây dựng một tiêu chuẩn đào tạo chất lượng bậc nhất. Tiêu chuẩn bao gồm hệ thống trang thiết bị kỹ thuật tối tân. Trường cũng liên kết cùng các trường và viện nghiên cứu uy tín đối tác. Tạo nên một mối quan hệ chiến lược góp phần kết nối các chương trình học thuật của trường với tương lai nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
  • Thư viện của trường là thư viện khoa học kỹ thuật lớn nhất của Hà Lan với hơn 862.000 cuốn sách, 16.000 tạp chí và có riêng một bảo tàng. Công trình nằm trong khuôn viên của trường Đại học, nằm đối diện với phòng họp lớn của trường.
  • Các hoạt động như tụ tập ở pub trong trường giữa sinh viên cùng ngành với nhau (kể cả PhD), barbecue vào mùa hè, đi dã ngoại của lab, hoặc master lunch thường xuyên được tổ chức. Các tổ chức này cũng chịu trách nhiệm cả việc cung cấp tài liệu sách vở các môn học ở trường để tránh cho sinh viên quốc tế phải tìm mua sách ở các nguồn ngoài trường, vì các trang website bán sách ở Hà Lan đều là tiếng Hà Lan và các hiệu sách thì rất ít bán sách chuyên ngành.
  • Các hội nghị về chuyên ngành cũng thường xuyên được tổ chức với quy mô nhỏ nhưng mang đến rất nhiều kiến thức, công nghệ mới và cả các mối quan hệ với các giáo sư hay khách mời thuyết trình của trường bạn.

Một số xếp hạng nổi bật của trường Delft University of Technology

• #1 Graduate Employability Ranking tại Hà Lan theo QS năm 2020
  • #8 Graduate Employability Ranking tại Châu Âu theo QS năm 2020
  • #1 Most international universities in the world top 200 tại Hà Lan theo Times Higher Education năm 2019
  • #12 Most international universities in the world top 200 tại Châu Âu theo Times Higher Education năm 2019
  • #1 Reputation ranking top 100 tại Hà Lan theo Times Higher Education năm 2018
  • #16 Top 100 Europe’s Most Innovative Universities tại Châu Âu và trên Thế giới theo Reuters năm 2019

Các chương trình đào tạo của trường

Delft University of Technology

Chương trình đào tạo Đại học

•       Aerospace Engineering (Kỹ thuật hàng không vũ trụ)
  •       Applied Earth Sciences (Khoa học Ứng dụng Trái Đất)
  •       Applied Mathematics (Toán học Ứng dụng)
  •       Applied Physics (Vật lý học Ứng dụng)
  •       Architecture (Kiến trúc)
  •       Civil Engineering (Kỹ thuật dân dụng)
  •       Clinical Technology (Công nghệ lâm sàng)
  •       Computer Science and Engineering (Khoa học và Kỹ thuật Máy tính)
  •       Electrical Engineering (Kỹ thuật điện)
  •       Industrial Design Engineering (Thiết kế công nghiệp)
  •       Life Science and Technology (Khoa học và Công nghệ Đời sống)
  •       Marine Technology (Công nghệ hàng hải)
  •       Mechanical Engineering (Kỹ sư cơ khí)
  •       Molecular Science and Technology (Khoa học và Công nghệ phân tử)
  •       Nanobiology (Vi sinh học)
  •       System Engineering, Policy Analysis and Management (Kỹ thuật hệ thống, phân tích và quản lý chính sách)

Chương trình đào tạo Thạc sĩ

•       Aerospace (Hàng không vũ trụ)
  •       Architecture | Built Environment | Construction (Kiến trúc | Xây dựng môi trường | Xây dựng)
  •       Biotechnology | Life Science & Technology (Công nghệ sinh học | Khoa học & Công nghệ Đời sống)
  •       Chemical | Biochemical | Process Engineering (Hóa chất | Sinh hóa | Quy trình kỹ thuật)
  •       Civil | Coastal Engineering (Dân sự | Kỹ thuật bờ biển)
  •       Earth Resources | Geography (Tài nguyên Trái đất | Địa lý)
  •       Electrical | Electronic (Điện | Điện tử)
  •       Energy (Năng lượng)
  •       Environment (Môi trường)
  •       Industrial Design | Automotive (Thiết kế công nghiệp | Ô tô)
  •       Information Technology | Information Engineering (Công nghệ thông tin | Kỹ thuật thông tin)
  •       Maritime (Hàng hải)
  •       Materials (Nguyên vật liệu)
  •       Mathematics (Toán học)
  •       Mechanical (Cơ khí)
  •       Medical | Biomedical | Medisign (Y tế| Y sinh học| Thiết kế Y học)
  •       Physics (Vật lý)
  •       Teacher Training | Science Communication (Đào tạo giáo viên | Truyền thông Khoa học)
  •       Technology, Policy & Management (Công nghệ, Chính sách & Quản lý)
  •       Transport, Infrastructure & Logistics (Giao thông, Cơ sở hạ tầng & Logistics)

IELTS trên 6.5

Kỳ nhập học của trường

Trường có hai kỳ nhập học là tháng 2 và 9.

Học phí tham khảo (2021 – 2022)

• Đại học: 14,500 €/ năm
  • Thạc sĩ: 18,750 €/ năm