[Canada] Học bổng Trung học Canada từ EMC (01/2021)

Canada Canada

Nếu Quý phụ huynh, học sinh đang quan tâm đến việc xin học bổng trung học Canada. Đừng chần chờ, hãy xem thông tin bên dưới.

1. Giới thiệu về EMC:

• Tên đầy đủ: Toronto Academy of English, Mathematics and Coding
  • Tên viết ngắn gọn: EMC.
  • Trường được điều hành bởi các giáo sư tại Ryerson University và nghiên cứu sinh hệ Tiến Sỹ tại các Đại học ở Toronto
  • EMC mang đến chương trình trung học OSSD và các tín chỉ riêng biệt, các khoá luyện thi Toán, IELTS, các chương trình cấp tiến chất lượng cao từ lớp 9 – 12 dưạ trên những tiêu chuẩn giáo dục hiện hành của tỉnh bang Ontario.
  • Trường toạ lạc tại thành phố Toronto, Ontario, Canada.

hoc-bong-trung-hoc-canada-tu-EMC

2. Vì sao nên chọn trường EMC:

• Môi trường học tập an toàn, lành mạnh và được hỗ trợ sát sao.
  • Có chương trình Anh ngữ ESL dành cho học sinh không đạt yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường.
  • Ngoài mức Học phí khá thấp, Trường còn có nhiều học bổng giá trị lên tới 100% hàng năm để hỗ trợ cho học sinh.
  • Toronto Academy of EMC cung cấp nhiều lựa chọn chương trình đào tạo. Ngoài các môn học thuật, tất cả học sinh có rất nhiều lựa chọn khác, điều này nhằm hướng tới việc đảm bảo một nền giáo dục toàn diện cho các em.
  • Đội ngũ giáo viên của Trường là những Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ và Giáo viên đạt chuẩn của Ontario giàu kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm và có chuyên môn cao.
  • Học sinh tốt nghiệp từ Trường sẽ có khả năng đáp ứng các yêu cầu học tập và Anh ngữ để vào học các chương trình cao đẳng và đại học hàng đầu của Canada.
  • Có nhiều hoạt động xã hội và cộng đồng bổ ích cho học sinh tham gia sau giờ học
  • Trường có sự hợp tác chặt chẽ và hữu hiệu với các đối tác cộng đồng trong kinh doanh, công nghiệp và giáo dục để cung cấp một cơ hội cho sinh viên thông qua các chương trình giáo dục hợp tác và các chương trình làm việc thực tế.
  • Học sinh được tiếp cận với công nghệ mới nhất và phương pháp giảng dạy hiện đại.
  • Đặc biệt, Trường có Chương trình Phụ đạo cuối tuần hoàn toàn Miễn phí giúp các du học sinh và học sinh bản xứ (mọi học sinh từ lớp 9 – 12 tại Toronto) tới ôn tập và học nâng cao các môn học chính hoặc luyện IELTS.

3. Các dịch vụ hỗ trợ học sinh của trường EMC:

• Hàng năm có nhiều Suất học bổng giá trị cao dành cho học sinh mới đăng ký nhập học và học sinh của Trường để hỗ trợ các học sinh giảm thiểu chi phí du học
  • Có các Điều phối viên chương trình Homestay để bố trí nhà ở phù hợp yêu cầu và đưa đón sân bay cho học sinh.
  • Tùy theo định hướng nghề nghiệp tương lai, các nhân viên tư vấn của Trường sẽ tư vấn và chọn môn học phù hợp giúp học sinh tập trung vào các môn học cần thiết để đạt được những mục tiêu học tập và nghề nghiệp sau này.
  • Định hướng học tập và hòa nhập xã hội toàn diện cho các em mới tới trường.
  • Khuyến khích mọi học sinh tham gia vào các hoạt động của Trường và Cộng đồng
  • Tăng cường cơ hội gặp gỡ giao lưu với học sinh bản xứ.

4. Học bổng trung học Canada:

Trị giá học bổng:

• Học bổng vàng: giảm 20-100% học phí
  • Học bổng bạc: Trị giá 1,000-4,000CAD

Đối tượng dự thi:

• Dành cho tất cả các học sinh trung học từ lớp 9-12.

Yêu cầu xin học bổng trung học tại EMC, Canada:

• Học bổng vàng:
    • Điểm trung bình hai năm học gần nhất trên 80%
    • IELTS (General/Academic) từ 5.0 trở lên.
    • Tham dự bài kiểm tra môn Toán của trường EMC.
  • Học bổng bạc:
    • Xét dựa trên điểm trung bình của 2 năm học gần nhất của học sinh

** Lưu ý: Trong trường hợp học sinh chưa có điểm IELTS, học sinh có thể làm bài kiểm tra môn Anh
văn của EMC để thay điểm IELTS.

Thời gian đăng ký học bổng:

• Từ ngày 10/9/2020 đến 23h30 ngày 30/11/2020.

Lệ phí đăng ký xin học bổng:

• 20CAD/ hồ sơ (lệ phí này sẽ được hoàn trả khi học sinh theo học tại EMC)

Địa điểm tham dự kiểm tra toán:

• TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.