RÒM CŨNG ĐI DU HỌC!

Sáng nay (26/09/2020), trên các trang mạng xã hội tràn lan về Ròm- bộ phim Việt Nam được đầu tư 9 năm và đạt giải Liên hoan phim Busan. Chỉ trong nửa ngày công chiếu, Ròm đã cán mốc 45,000 vé bán ra. Mọi người đừng quên ủng hộ Ròm tại rạp nhé!!

Nhân vật Ròm – nhân vật chính trong phim khi quay vẫn còn rất nhỏ, nhưng bây giờ Ròm đã đi du học Canada và đang học tại trường Confederation College, Thunder Bay, Ontario, Canada ngành Sản xuất Phim (Film Production).

Hiện nay, VNTalent là đại diện tuyển sinh của trường Confederation College tại Việt Nam

Thông tin về Confederation College

• Mời quý phụ huynh nhấp vào đây.

Vì sao nên chọn Confederation College?

Xếp hạng Confederation College

• Webometrics xếp hạng Cao đẳng Liên minh ở vị trí 7944 trên thế giới.
  • Trong khi thứ hạng quốc gia của trường đại học này là 123 theo thống kê trên Webometrics.

Điểm nổi bật về chất lượng Confederation College

• Trường tọa lạc tại Thunder Bay, một trong 11 thành phố được áp dụng chương trình RNIP.
  • 90% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng của sinh viên tốt nghiệp tại trường.
  • Trường có liên kết với ACCC, CCAA, CSA, CBIE, CUP và Negahneewin College