Du học VNTalent (VNTalent Education) phân tích học lực, tài chính, ngoại ngữ giúp học sinh lựa chọn ngành học và xin visa nhanh chóng, tiết kiệm. Qua đó mang đến nhiều cơ hội học tập, thực tập và làm việc, định cư tại nước ngoài cho học sinh, sinh viên.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn liên kết quốc tế cho các tổ chức giáo dục nước ngoài và Việt Nam, du học VNTalent hiểu rõ khoảng cách địa lý cũng như các thông tin tràn ngập trên Internet tạo nên sự bối rối và nghi ngờ cho học sinh, sinh viên và phụ huynh. Các bậc phụ huynh không biết định hướng cho con bằng cách nào và từ khi nào; con trẻ không hiểu bản thân và không biết phải làm gì để chuẩn bị cho tương lai.

Chúng tôi cho rằng, bất kỳ ai muốn trưởng thành, phát triển sự nghiệp và xây dựng một cuộc sống hạnh phúc cho riêng mình đều phải đi qua một cánh cửa chung, đó là giáo dục. Chỉ có một cánh cửa “giáo dục” để vào đời nhưng hình thức của cánh cửa ấy lại rất đa dạng. Giáo dục phổ thông, giáo dục nghề, giáo dục đại học là các hình thức học tập trong nước. Những gia đình “mong muốn” nhiều thử thách hơn thì hướng tới môi trường giáo dục ở nước ngoài. Thế nhưng trong khi giáo dục trong nước có chi phí thấp và dễ dàng tìm kiếm thông tin thì giáo dục quốc tế lại gây khó khăn cho học sinh phụ huynh vì sự khác biệt về ngôn ngữ, hệ thống giáo dục và khoảng cách địa lý, ẩn chứa nhiều nguy cơ nếu không có một người am hiểu vấn đề giáo dục quốc tế hỗ trợ.

Để nuôi dưỡng và phát triển “mầm xanh” – những người trẻ với khát khao và ước mơ cho tương lai, cần được khuyến khích thoát khỏi “vùng an toàn” và dũng cảm thay đổi môi trường quen thuộc để theo đuổi mục tiêu của mình. Tuy nhiên, khởi đầu nào cũng bắt đầu bằng thử thách và gian nan, vì vậy, với tất cả nhiệt huyết, kinh nghiệm của đội ngũ quản lý và cố vấn chuyên môn, du học VNTalent đặt mục tiêu và gánh vác trách nhiệm trở thành:

Người chia sẻ – lắng nghe những tâm tư trăn trở của người trẻ trong vấn đề khám phá bản thân và định hướng nghề nghiệp.

Người đồng hành – phân tích và góp ý lựa chọn ngành học, nghề nghiệp khi du học dựa trên kiến thức và sự từng trải từ chính những người kinh nghiệm trong nghề.

Người kết nối – mang đến những chuyên đề kiến thức, kỹ năng miễn phí, tài trợ chương trình cho câu lạc bộ học sinh – sinh viên; cung cấp chương trình đào tạo; chương trình du học; sân chơi kỹ năng để rèn luyện tư duy cho lứa tuổi từ cấp 2 đến sau đại học.

Giá trị cốt lõi

VNTalent tin rằng bản chất của giáo dục là giúp con người trang bị khả năng tự khám phá bản thân, hiểu thấu chính mình, từ đó có thể đưa ra những lựa chọn chính xác cho cuộc đời và xây dựng cuộc sống hạnh phúc cho cá nhân. Vì thế chúng tôi luôn khuyến khích tinh thần dấn thân và trải nghiệm ở người trẻ; đặt minh bạch và trung thực làm tiêu chuẩn trong việc cung cấp thông tin; lấy quan tâm và lắng nghe làm nền tảng trong quá trình tư vấn; khẳng định sự khác biệt bằng cách “xây cuộc đời” chứ không “bán dịch vụ” .

Tầm nhìn

Với mong muốn “khám phá tiềm năng, trải nghiệm thử thách, định hướng nghề nghiệp để tạo ra cuộc sống hạnh phúc thông qua giáo dục”, VNTalent cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng, tin cậy, giúp học sinh, sinh viên Việt Nam tự tin vươn tới thành công trong môi trường toàn cầu với một tư duy tiến bộ, khả năng tự lập, bằng cấp có giá trị quốc tế và một tâm hồn giàu cảm xúc.

Sứ mệnh

Xóa bỏ nghi ngờ và sự sợ hãi của sinh viên về cuộc sống cũng như việc học tập ở nước ngoài thông qua các dịch vụ tư vấn miễn phí hiệu quả và đơn giản;

Mang đến các dịch vụ hỗ trợ giáo dục với chi phí phù hợp sau khi phân tích kỹ năng, nền tảng giáo dục và tài chính của khách hàng;

Cung cấp tư vấn hợp tác giáo dục “một cửa” giúp các nhà cung cấp giáo dục quốc tế tiếp cận với thị trường nội địa dễ dàng hơn;

Khuyến khích phát triển bản thân thông qua giáo dục, mở rộng kiến thức và kinh nghiệm sống, đồng thời định hướng, hỗ trợ sinh viên phát triển sự nghiệp tương lai.

Tạo ra một môi trường làm việc nội bộ tích cực, thúc đẩy, công nhận và khen thưởng thành tích ở tất cả các cấp một cách công bằng.