Ưu đãi 100USD trại hè 3 tuần tại Mỹ

Ưu đãi 100USD trại hè 3 tuần tại Mỹ khi quý phụ huynh đăng ký trước 15/3. Trại hè 03 tuần tại Mỹ mang đến cho các em học sinh quốc tế trải nghiệm đa chiều về cuộc sống, văn hoá và nền giáo dục Hoa Kỳ tại các khu vực Tây Pennsylvania, Đông Ohio và Washington D.C.

Các em học sinh sẽ tham gia vào các lớp học và các hoạt động nâng cao kỹ năng tiếng Anh như nói, đọc và các kỹ năng toàn diện khác. Các em cũng được làm quen với nền giáo dục Mỹ bằng việc tham quan các trường Trung học và trường Đại học Mỹ, và tham gia vào các hoạt động ngoại khoá ngoài trời như cưỡi ngựa, cheo thuyền vượt thác và chèo thuyền kayak.

Sơ lược về chương trình trại hè 3 tuần tại Mỹ

• Độ tuổi: 13-17 tuổi
  • Chương trình 3 tuần, khởi hành 18/6/2022; về 08/07/2022
    • Tuần 1 + 2: Pennsylvania + Ohio
    • Tuần 3: tham quan Washington D.C + trải nghiệm ngày lễ July 4th (Quốc Khánh Hoa Kỳ)

Chi phí trại hè 3 tuần tại Mỹ

$4,800USD/3 tuần, bao gồm:

• Phí chương trình xuyên suốt, vé vào cổng các điểm tham quan, điểm vui chơi.
  • Lưu trú: ký túc xá tại Ohio, khách sạn tại Washington D.C
  • Ăn uống ngày 3 bữa, các bữa buffet, ăn tiệc cuối tuần.
  • Phương tiện vận chuyển suốt chương trình.

Chưa bao gồm:

• Vé máy bay khứ hồi (Hành trình của American Airlines như bên dưới)
  • Bảo hiểm du lịch
  • Phí Visa du lịch (Visa B2)
  • Chi phí cá nhân, phí mua sim điện thoại.

Lư ý về trình độ tiếng Anh: học sinh không cần quá giỏi tiếng Anh, nhưng phải đủ khả năng giao tiếp thông thường để có thể hiểu các yêu cầu cơ bản, hoặc nói các ý muốn bản thân khi cần giúp đỡ (những điều khó diễn giải bằng tiếng Anh sẽ có Leader hỗ trợ).

Lưu trú và di chuyển

• Tại Ohio: học sinh được bố trí lưu trú tại ký túc xá, phòng 2-3 học sinh. Ăn uống theo chương trình (các buổi buffet, tiệc theo thời gian ấn định của chương trình)
  • Tại Washington D.C: khách sạn, phòng 4 học sinh, ăn theo chương trình.
  • Xe van sẽ chở học sinh đi học và đi tham quan tại Pennsylvania và Ohio
  • Xe du lịch (45 chỗ) sẽ chở học sinh từ Ohio đến Washington D.C và quanh D.C, ra sân bay khởi hành về VN

Lưu ý khác:

• Chuyến bay khởi hành là khuya ngày 17/6/2022, lúc 23:25, đến Mỹ dự kiến lúc 17:25 phút ngày 18/6/2022, về đến ký túc xá khoảng 19h cùng ngày. Học sinh sẽ ăn tối, phân phòng, ổn định và nghỉ ngơi. Do đó, phụ huynh cần khuyên các học sinh nghỉ ngơi trước ngày bay, tránh bị cảm.
  • Chuyến về tới VN (tại HCMC) vào 5:30 sáng 10/07/2022 do lệch múi giờ
  • Thời tiết bờ Đông vào Hè: buổi sáng có thể lạnh 15 độ C, trưa ấm dần 22-25 độ C, mặt trời lặn hẳn lúc 21:00 nên luôn mát lạnh hơn VN. Học sinh cần mang quần áo phù hợp.
  • Chí phí cá nhân: phụ huynh không nên cho con mang quá nhiều tiền mặt. Nếu mang theo thẻ phụ thì dễ kiểm soát chi tiêu của con. Leader hạn chế nhận tiền gửi từ phụ huynh vì tránh hiểu lầm về sau.

Yêu cầu ghi danh:

• Hạn chót nhận ghi danh 15/4/2022.
  • Đóng phí ghi danh: $1,000/học sinh. Phí này có hoàn lại (xin đọc kỹ thông tin trong application form cho các trường hợp hoàn tiền, mức phí hoàn trả)
  • Đóng toàn bộ chi phí: ngày 20/5/2022. Khi đóng hết phí sẽ không có chính sách hoàn tiền nếu tự ý bỏ chương trình.
  • Hoàn tiền: 45 ngày sau khi có giấy báo yêu cầu hoàn tiền từ học sinh (cho các trường hợp được hoàn tiền)

LƯU Ý: NGOÀI CÁC HỌC SINH ĐÃ CÓ SẴN VISA B, VÌ LỊCH PHỎNG VẤN ĐANG KHÁ KÍN, DO ĐÓ NẾU HỌC SINH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CẦN ĐĂNG KÝ CÀNG SỚM CÀNG TỐT ĐỂ CÓ THỜI GIAN LÀM VISA .

VNTalent hỗ trợ mọi người làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ 0707 003 007 với VNTalent để lấy lịch trình chi tiết và hướng dẫn làm hồ sơ.