Langara College

Canada Canada

Với chương trình chuyển tiếp đại học hàng đầu tại Vancouver

Langara College là trường cao đẳng công lập tại Vancouver, British Columbia. Học phí Langara College phù hợp với khả năng tài chính của phần lớn sinh viên quốc tế.

Giới thiệu Langara College

Langara College được công nhận là một trong những trường có chương trình chuyển tiếp vào đại học hàng đầu tại Canada. Trường thành lập vào năm 1965 như là một phần của Vancouver Community College. Năm 1994, Langara College trở thành một trường cao đẳng công lập độc lập.

Với hơn 1,700 khóa học và 130 chương trình đào tạo, chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực, Langara College phù hợp cho sinh viên ở nhiều lứa tuổi và trình độ học vấn khác nhau. Langara College đào tạo nhiều chương trình và khóa học, đáp ứng mục tiêu học tập của sinh viên quốc tế. Các chương trình tại Langara bao gồm: chương trình ESL, chuyển tiếp đại học, chương trình sau đại học và giáo dục thường xuyên. Trường đào tạo các chương trình cấp bằng, chứng chỉ, chứng nhận.

Cơ sở chính của Langara College nằm ở trung tâm thành phố Vancouver, được công nhận là một trong những thành phố đẹp nhất và đáng sống nhất trên thế giới. Phương tiện giao thông công cộng và đường dành cho xe đạp thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên. Hệ thống đường xá giúp kết nối sinh viên với sân bay quốc tế (YVR), trung tâm thành phố Vancouver, và các thành phố lân cận bao gồm Richmond, Burnaby và Surrey.

Các cơ sở của Langara College

• Cơ sở chính của Langara College nằm ở Đại lộ 49 có khoảng 8 tòa nhà chính.
  • Cơ sở còn lại nằm ở West Broadway, Vancouver. Các toà nhà được phân bố theo chức năng và các khoa.
  • Trường có một khu vực riêng dành cho thư viện, studio và phòng ăn.
  • Trong khuôn viên trường còn có nhà sách, nơi giữ trẻ và phòng thí nghiệm.

Yêu cầu đầu vào và học phí Langara College

Học phí tham khảo một số chương trình học tại Langara College:

• Diploma in Accounting (2 năm): 17,700 CAD/năm
  • Bachelor of Business Administration (4 năm): 18,142 CAD/năm
  • Associate of Science Degree in Food and Nutrition (2 năm): 22,125 CAD/năm
  • Diploma in Nutrition and Food Service Management (2 năm): 18,880 CAD/năm
  • Diploma in Marketing Management (2 năm): 18,585 CAD/năm
  • Post-Degree Diploma in Data Analystics (2 năm): 13,865 CAD/năm
  • Post-Degree Diploma in Web and Mobile App, Designer Stream (2 năm): 17,700 CAD/năm
  • Associate of Arts Degree in Psychology (2 năm): 17,700 CAD/năm

Yêu cầu đầu vào của Langara College:

Tốt nghiệp THPT

Đạt yêu cầu tiếng Anh đầu vào:

• IELTS 6.5;
  • TOEFL iBT 80;
  • DET (Duolingo English Test) 110 (chỉ áp dụng cho kỳ Thu 2020, kỳ Xuân 2021 và kỳ Hè 2021)

Nếu ứng viên chưa đạt điều kiện tiếng Anh đầu vào của trường thì có thể đăng ký khóa tiếng Anh học thuật Langara English for Academic Purposes (LEAP) program.

VNTalent hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29
Email: partners@vntalent.edu.vn