UWE Bristol – West of England

Anh Anh

UWE Bristol – West of England là trường đại học hiện đại và phát triển, cho sinh viên các khoá học chất lượng. UWE Bristol – West of England hơn 27,000 sinh viên, 250,000 cựu sinh viên và 3,000 nhân viên

UWE Bristol là ngôi trường có lịch sử lâu đời với hơn 27,000 sinh viên, 250,000 cựu sinh viên và 3,000 nhân viên đang theo học và làm việc. Sinh viên theo học tại Bristol tới từ mọi miền của Vương quốc Anh, cũng như từ hơn 140 quốc gia khác nhau trên thế giới, tạo nên một môi trường đa dạng và thú vị để học tập.

Với hơn 600 khoá học cho các bậc đại học, cao học, các khóa học chuyên nghiệp và khoá học ngắn hạn, Bristol cung cấp hàng loạt các môn học đa dạng trong các lĩnh vực nghệ thuật, các ngành công nghiệp sáng tạo, y tế, khoa học, kinh doanh, luật pháp và công nghệ môi trường. Nhà trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy cũng như về trải nghiệm sinh viên nói chung.

Những mối liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng hàng đầu như CERN, Rolls Royce, NHS, Aardman Animation và BBC giúp trường phát triển nội dung cho các khoá học và mang lại nhiều cơ hội chuyên ngành đa dạng hơn cho sinh viên.

Thông tin tóm tắt

• Năm thành lập: 1992
  • Địa điểm trường: Bristol, Anh.
  • Website trường: Tại đây
  • Một số trường khác tại Anh: Tại đây

Xếp hạng

• Hạng 58 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 28 theo The Guardian University Guide 2020
  • Xếp hạng ngành học:
  • Hạng 4 ngành Sản xuất phim và nhiếp ảnh (Film production and photography)
  • Hạng 4 ngành Triết học (Philosophy)
  • Hạng 5 ngành Giáo dục (Education)
  • Hạng 10 ngành Kiến trúc (Architecture
  • Hạng 12 ngành Khoa học Trái đất và đại dương (Earth and marine sciences)
  • Hạng 14 ngành Building and town and country planning
  • Hạng 15 ngành Nghệ thuật (Arts)
  • Hạng 18 ngành Health professions
  • Hạng 20 ngành Tội phạm học (Criminology)
  • Hạng 24 ngành Kỹ thuật điện máy (Engineering: mechanical)
  • Hạng 25 ngành Địa lý và nghiên cứu môi trường (Geography and environmental studies)

Một số người nổi tiếng từng theo học

• Teo Nie Ching (Thành viên Hạ viện Malaysia)
  • Silas Adekunle (Doanh nhân)
  • Miranda Hart (Diễn viên, Nhà văn)
  • Dominic Waghorn (Nhà báo)
  • Russell Howard (Diễn viên hài)

Về địa điểm

• UWE Bristol tọa lạc tại thành phố lớn nhất vùng Tây Nam, Bristol – một thành phố phát triển lớn mạnh về kinh tế và sáng tạo. Bristol được bầu chọn là “Thành phố đáng sống nhất tại Anh” bởi The Sunday Times vào năm 2017. Đây là thành phố lý tưởng để sống và học tập với nền lịch sử giàu có, văn hoá sôi động cùng những vùng đồng quê và bờ biển ở lân cận. Đây cũng là điểm đến mua sắm hàng đầu, một sự lựa chọn tuyệt vời với nhiều cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng riêng biệt.
  • Bristol nằm ở vị trí lý tưởng, chỉ cách London 90 phút đi tàu và cách Bath 15 phút đi tàu. Sân bay quốc tế tại thành phố có các đường bay tới hầu hết các điểm đến chính trong châu Âu.

Chi phí

• Học phí: £13,000-14,500
  • Sinh hoạt phí: £9,000 – £12,000 (tùy cá nhân)

Chuyên ngành nổi bật của trường