University of Waikato

New Zealand

Đại học Waikato (University of Waikato – UW) được thành lập hơn 60 năm là một cơ sở giáo dục đại học cấp tiến và sáng tạo ở Hamilton, New Zealand. Trường hiện có thêm cơ sở mới hiện đại và phục vụ cho những chương trình chuyên biệt ở Tauranga. Cả hai thành phố đều là những địa điểm yên bình và an ninh. Các điểm đến du lịch nổi tiếng như phim trường Hobbiton, Rotorua và thành phố Auckland đều nằm ngay trong khu vực lân cận.

Theo QS World University Rankings năm 2020, trường hiện xếp trong Top 300 trường đại học hàng đầu trên thế giới và đứng thứ 72 về chất lượng và ảnh hưởng của nghiên cứu.

Hiện nay, Đại học Waikato chào đón hơn 2.500 sinh viên quốc tế trên khắp toàn cầu theo học, mang đến một môi trường đa văn hóa và giao lưu quốc tế.

Trường cũng chú trọng tạo mối quan hệ, hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước để sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tiễn, định hướng công việc sau khi tốt nghiệp.

Yêu cầu tuyển sinh của UW

Yêu cầu chung: Hoàn thành chương trình trung học phổ thông với điểm trung bình học tập từ 8.0/10 trở lên.

Yêu cầu về tiếng anh:

  • IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5)
  • TOEFL iBT 80 (kỹ năng viết 21 trở lên)
  • CAE hoặc CPE 169 (không kỹ năng nào dưới 162)
  • PTE 50 (không có kỹ năng nào dưới 42)

Ngoài ra, trường cũng chấp nhận nhiều loại chứng chỉ hoặc bài kiểm tra tiếng anh khác. Trường sẽ xem xét cụ thể theo từng trường hợp. Nếu học sinh không đủ điều kiện yêu cầu đầu vào có thể tham gia các khoá học bổ sung do trường sắp xếp.

Chương trình hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp

Chương trình phát triển sự nghiệp

Các dịch vụ hỗ trợ của bộ phận này bao gồm trợ giúp viết CV và thư xin việc, lập kế hoạch cho sự nghiệp, kỹ năng phỏng vấn, tham gia tình nguyện, nâng cao cơ hội việc làm, cũng như giúp bạn hoàn thiện thương hiệu cá nhân.

Bên cạnh đó, bộ phận này còn giúp kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng thông qua các chuyến tham quan học xá của nhà tuyển dụng, hội chợ việc làm, đồng thời, cung cấp các cơ hội việc làm cho người học.

MyCareer

MyCareer là một hệ thống trực tuyến giúp người học quản lý quá trình phát triển sự nghiệp của bản thân. Sinh viên sẽ tạo hồ sơ cá nhân để đăng ký các chương trình tập huấn và hướng dẫn, đặt hẹn với cố vấn việc làm, cũng như tìm kiếm và đăng ký các cơ hội thiện nguyện và làm việc sau khi ra trường.

Sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho công việc

Chương trình tích hợp việc làm của Waikato nhằm tạo dựng mối liên kết giữa đào tạo học thuật và ứng dụng thực tiễn vào môi trường làm việc. Mỗi năm, sinh viên của trường sẽ có cơ hội tham gia hơn 2000 cơ hội thực tập và việc làm, cho phép bạn tích lũy kỹ năng làm việc hữu ích ở môi trường thực tiễn, cũng như tạo dựng những mối quan hệ chặt chẽ với các nhà tuyển dụng tương lai.

Học phí trường University of Waikato

Học phí tham khảo các cấp học ở trường năm 2020:

  • Chứng chỉ hoặc diploma: $22.510-26.000
  • Cử nhân: $25.160 – 36.770
  • Sau đại học: $30.000 – 39.200

—————-
VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.
Hotline: 08 68 67 27 29
Email: partners@vntalent.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/pg/hocbongvathuctap
Website: https://vntalent.edu.vn

 

Bình trên Facebook

DMCA compliant image
error: Nội dung có bản quyền
Gọi ngay
Chat zalo
Gửi email