St. Lawrence College

Canada Canada

St. Lawrence College là trường cao đẳng tọa lạc tại khu vực Đông Ontario, thành lập năm 1969. Ngành học tại St Lawrence College đa dạng và phong phú với hơn 100 chương trình đào tạo.

St. Lawrence College hiện có hơn 6,700 sinh viên theo họ chương trình toàn thời gian và 20,000 sinh viên theo học chương trình bán thời gian. Gần đây trường đã đầu tư 30 triệu đô vào mỗi cơ sở để trang bị thêm phòng thực hành cho ngành điều dưỡng và trung tâm huấn luyện lính cứu hỏa.

Vì sao nên chọn St. Lawrence College?

Theo kết quả KPI đánh giá hàng năm vào tháng 4 năm 2017, 100% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại St. Lawrence College.

Xếp hạng của St. Lawrence College

• Hạng 43 trong số 50 trường cao đẳng nghiên cứu hàng đầu ở Canada
  • Hạng 58 trong các trường cao đẳng nghệ thuật khai phóng (liberal arts) ở Canada

Điểm nổi bật của St. Lawrence College

• Đào tạo nhiều chương trình cấp chứng chỉ, chứng nhận và đào tạo nghề cùng 03 chương trình cấp bằng cử nhân.
  • Có 03 khu nhà ở sinh viên tiện nghi và hiện đại ở Brockville, Cornwall và Kingston.
  • Tỷ lệ hài lòng của sinh viên là 92%.
  • 86,5% sinh viên tốt nghiệp tại trường tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Đặc điểm chương trình tại St. Lawrence College

• Hơn 100 chương trình đào tạo toàn thời gian
  • Chương trình cấp chứng nhận 1 năm
  • Chương trình cấp chứng chỉ 2 năm
  • Chương trình cấp chứng chỉ nâng cao 3 năm
  • Chương trình cấp bằng cử nhân và cử nhân danh dự 4 năm
  • Chương trình Fast-track
  • Chương trình cấp chứng chỉ sau tốt nghiệp
  • Đào tạo nghề
  • Chương trình trực tuyến

Nhà ở dành cho sinh viên

Khu nhà ở dành cho sinh viên có ở cả ba cơ sở. Sinh viên có thể chọn ở phòng đơn hoặc phòng đôi được trang bị đầy đủ nội thất. Trong các khu nhà ở cũng có các khu vực chung để học nhóm, thư giãn và giải trí.

• Kingston Residence: 600 phòng đơn và phòng đôi với phòng tắm riêng.
  • Brockville Residence: 29 phòng đôi với phòng tắm riêng.
  • Cornwall Residence: 44 phòng đơn với lối đi riêng và phòng tắm chung với phòng sinh hoạt chung.

Học phí một số ngành học tại St Lawrence College

VNTalent hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29
Email: partners@vntalent.edu.vn