Sheridan College

Canada Canada

Được thành lập vào năm 1967, Sheridan đã phát triển từ một trường cao đẳng gồm 400 sinh viên đến một trong những trường cao đẳng hàng đầu của Ontario. Học phí Sheridan College nằm ở mức trung bình so với các trường cao đẳng khác ở Ontario.

Sheridan College bắt đầu từ một cộng đồng sinh viên nhỏ chỉ với 400 sinh viên vào năm 1967. Đến nay, mỗi năm Sheridan College đào tạo khoảng 23.000 sinh viên toàn thời gian và 21.000 sinh viên học chương trình giáo dục thường xuyên và bán thời gian. Sheridan College hiện có 4 cơ sở tại ba thành phố Oakville, Brampton và Mississauga.

Sheridan College có hơn 170,000 cựu sinh viên; họ đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai của xã hội trong các lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh, dịch vụ cộng đồng, y tế, công nghệ…

Sheridan College và những con số

• 120+ chương trình đào tạo toàn thời gian; bao gồm 25 chương trình cấp bằng cử nhân
  • 23,000 sinh viên theo học toàn thời gian
  • 21,000 sinh viên theo học chương trình giáo dục thường xuyên và bán thời gian
  • 6,800 sinh viên quốc tế đến từ 85 quốc gia
  • 2,000 sinh viên tham gia chương trình Co-op mỗi năm
  • 170,000+ cựu sinh viên
  • 94% tỉ lệ hài lòng của nhà tuyển dụng
  • 5 khoa đào tạo:
    • Animation, Arts and Design
    • Applied Health and Community Studies
    • Applied Science and Technology
    • Humanities and Social Sciences
    • Pilon School of Business
  • 3 cơ sở trong vùng GTA:
    • Davis Campus (Brampton)
    • Hazel McCallion Campus (Mississauga)
    • Trafalgar Road Campus (Oakville)
  • 5 trung tâm nghiên cứu:
    • Canadian Music Theatre Project (CMTP)
    • Centre for Advanced Manufacturing and Design Technologies (CAMDT)
    • Centre for Elder Research
    • Centre for Mobile Innovation (CMI)
    • Screen Industries Research and Training Centre (SIRT)

Nơi ở cho sinh viên Sheridan College

Sheridan College cung cấp 3 khu nhà ở trong khuôn viên trường: 1 tại cơ sở Davis (Brampton), với sức chứa 350 sinh viên; và 2 ở cơ sở Trafalgar Road (Oakville) với sức chứa 824 sinh viên. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi và các khu vực sinh hoạt chung như phòng chơi game, xem phim, nhà bếp, phòng tập thể thao.

Học phí tại Sheridan College

Học phí dành cho sinh viên quốc tế tại Sheridan College là 15,734 CAD/năm (năm học 2020 – 2021).

Yêu cầu đầu vào Sheridan College

Đối với chương trình Diploma: IELTS 6.0

Đối với chương trình Bachelor: IELTS 6.5

Một số ngành học tại Sheridan College

VNTalent hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29
Email: partners@vntalent.edu.vn