Pilgrim School

Mỹ Mỹ

Thành lập năm 1958, Pilgrim School là trung học tư thục nội trú tại California. Học phí tại Pilgrim School phù hợp với đa số học sinh quốc tế.

Thông tin chung về Pilgrim School

Loại trường: tư thục – nội trú

Cấp học: mẫu giáo – lớp 12

Giới tính: nam sinh và nữ sinh

Địa chỉ: 540 S Commonwealth Ave, Los Angeles, CA 90020

Website: pilgrim-school.org

Năm thành lập: 1958

Tổng số học sinh: 432

• Tỉ lệ học sinh – giáo viên tại trường là 9:1

Xếp hạng của Pilgrim School:

• A+ Niche
  • Trường trung học nội trú hạng 14/43 tại California
  • Trường trung học về nghệ thuật 20/87 tại California
  • Trường trung học tư thục K-12  30/167 tại California

Chương trình học tại Pilgrim School

Nghệ thuật: Gốm sứ, Nghệ thuật tạo hình, Rạp hát, Nhảy, Truyền thông kỹ thuật số.

Thư viện: Tất cả học sinh có thể sử dụng danh mục trực tuyến để truy cập tại trường hoặc ở nhà. Ngoài bộ sưu tập hơn 11.000 đầu sách, nhà trường cũng cung cấp cơ sở dữ liệu trực tuyến, tạp chí định kỳ và bộ sưu tập nghe nhìn. Một bộ sưu tập tài liệu tham khảo rộng rãi được đặt trong các ngăn xếp kín, được cung cấp theo yêu cầu cho cả giảng viên và học sinh.

Công nghệ: Pilgrim school sử dụng chương trình công nghệ 1: 1 trong suốt phần lớn các chương trình trung học, trung học cơ sở và tiểu học. Mỗi học sinh cấp hai (lớp 6-12) được phát MacBook Pro 13 để sử dụng ở nhà và trong lớp học. Kết nối với phần mềm như Edmodo và Google Drive rất quan trọng để liên lạc và làm bài tập về nhà.

Tư vấn đại học: Bao gồm cung cấp một quy trình nộp đơn đại học tập trung vào học sinh và vào việc giúp mỗi học sinh tìm được trường đại học phù hợp nhất dựa trên hồ sơ học tập, nguyện vọng, tài năng và sở thích của mình. Vào mùa thu, đại diện tuyển sinh từ nhiều trường cao đẳng và đại học đến thăm trường và gặp gỡ các học sinh. Trong những chuyến thăm này, học sinh có thể tìm hiểu thêm về các trường đại học và có cơ hội tiếp xúc cá nhân, nhiều khả năng sẽ biết được các yêu cầu của họ.

Hoạt động ngoại khóa

Thể thao: Bóng chày, Bóng đá, Chạy việt dã, Điền kinh, Bóng chuyền, Bóng rổ, Hoạt náo viên

Trại hè: Gồm các hoạt động như: Nghệ thuật, Thể thao; Nấu ăn, Nghệ thuật Xiếc, Parkour, Âm nhạc, Nhà hát, Khiêu vũ, Yoga, Trượt ván; DJ, Podcasting, Hoạt hình, Khoa học, Làm phim; Nhiếp ảnh, Kỹ thuật Lego, Tinkering, Thiết kế trò chơi video, Viết nhạc, Ghi âm nhạc, Võ thuật, Giáo dục thiên nhiên, Bắn cung, Thảo dược, Xe điều khiển từ xa; Phòng thí nghiệm sáng tạo mở, Mini Golf và nhiều hơn nữa.

Lễ hội: Ngày tinh thần, Ngày chủ đề, Trò chơi trong trại, Chuyến đi dã ngoại; Ngày bãi biển, Cuộc vượt ngục tùy chọn, Dự án nhóm, Chương trình tài năng, Chương trình thời trang, Dress-Up Days, Mini Golf and lots of spontaneous magic-making!

Học phí Pilgrim School

Học phí tham khảo năm học 2020/2021: 57,580 USD/năm (bao gồm ăn ở)

VNTalent hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29
Email: partners@vntalent.edu.vn