International College of Hotel Management

Thông tin tóm tắt về trường International College of Hotel Management

• Năm thành lập: 1992
  • Địa điểm: 137 Days Rd, Regency Park SA 5010, Australia
  • Website: Mời quý phụ huynh nhấp vào đây.

Thông tin về trường International College of Hotel Management

International College of Hotel Management (ICHM) được thành lập vào năm 1992 bởi Chính quyền Bang Nam Úc, Hiệp hội Khách sạn Thụy Sĩ (SHA) và gia đình Lipman để trở thành trường khách sạn được các chuyên gia trong ngành lựa chọn trong tương lai.

ICHM được vinh danh là trường khách sạn và nhà hàng tốt nhất ở Úc về chất lượng trải nghiệm của sinh viên theo khảo sát của the leading Australian Government national.

ICHM cũng mang lại triển vọng nghề nghiệp nổi bật với 87% sinh viên đảm bảo việc làm trong ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Cấu trúc các chương trình của ICHM thì sinh viên có một học kỳ nghiên cứu 21 tuần với thời gian làm việc trong ngành từ 20 đến 25 tuần (thường được trả lương) nhằm góp phần vào khả năng tuyển dụng của sinh viên sau khi tốt nghiệp ICHM.

ICHM cấp bằng đại học và sau đại học về kinh doanh, khách sạn và quản lý khách sạn. Trường cũng đã tạo dựng được danh tiếng về hoạt động từ thiện, cung cấp học bổng cho các sinh viên có năng khiếu, tài năng và gặp khó khăn về tài chính. Đến nay, giá trị của các suất học bổng này trị giá hơn 3 triệu USD.

Chương trình giảng dạy của trường International College of Hotel Management

Bachelor of Business (Hospitality Management)

Master of International Hotel Management

• Hoàn thành chương trình lớp 12 với GPA 7.0