Idyllwild Arts Academy

Mỹ Mỹ

Thành lập năm 1946, Idyllwild Arts Academy là trung học tư thục nội trú tại California. Học phí tại Idyllwild Arts Academy phù hợp với đa số học sinh quốc tế.

Thông tin chung về Idyllwild Arts Academy

Loại trường: tư thục – nội trú

Cấp học: Lớp 9-12

Giới tính: nam sinh và nữ sinh

Địa chỉ: 52500 Temecula Drive, Idyllwild, CA 92549

Website: idyllwildarts.org

Năm thành lập: 1946

Tổng số học sinh: 320

• Tỉ lệ học sinh – giáo viên tại trường là 4:1

Xếp hạng của Idyllwild Arts Academy:

• A+ Niche
  • Trường trung học về nghệ thuật tốt nhất California
  • Trường trung học nội trú hạng 22/43 tại California
  • Trường trung học tư thục đa dạng văn hóa hạng 67/644 tại California

Chương trình học tại Idyllwild Arts Academy

Song song với chương trình học thuật, Idyllwild Arts Academy còn giảng dạy với chương trình đào tạo tốt nhất thế giới bằng văn bản sáng tạo, khiêu vũ, phim và video, nghệ thuật đa ngành, âm nhạc, sân khấu, và nghệ thuật thị giác. Học sinh tốt nghiệp từ Idylllwild thường được các Nhạc viện hoặc các trường Đại học hàng đầu trên toàn thế giới tìm kiếm và mời học.

Chương trình nâng cao AP:

Thay cho các môn học nâng cao, trường mang tới cho học sinh hơn 20 khóa học Danh dự với điểm Xuất sắc trong bảng điểm của mình.

Ngoại ngữ: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha

Nghệ thuật:

• Viết sáng tạo: Các buổi trao đổi về tiểu thuyết và thơ; Văn học và người viết văn, Nghiên cứu Điện ảnh, Giao lưu gặp gỡ tác giả; Cộng đồng những người viết văn, Xuất bản, Những buổi trao đổi về kĩ năng biểu diễn và viết kịch.
  • Khiêu vũ: Cơ thể học và Khoa học vận động cơ thể, Múa Ba lê, Kỹ thuật đứng trên mũi chân – Pointe, Lịch sử khiêu vũ, Khiêu vũ nhạc Jazz; Khiêu vũ hiện đại, Sự hình thành của Khiêu vũ, Nguyên lý âm nhạc dành cho diễn viên múa, Điệu nhảy Tap.
  • Nghệ thuật đa ngành/Thiết kế thời trang: Thẩm mỹ học; Tư duy phản biện, Thiết kế phục trang và thời trang, Vẽ minh họa thời trang.
  • Điện ảnh và phương tiện truyền thông số: Kỹ thuật điện ảnh; Đạo diễn, Biên tập, Lịch sử điện ảnh, Nhạc phim, Nhập môn về làm phim; Nhiếp ảnh cho những nhà làm phim, Hậu kì sản xuất, Sản xuất, Viết kịch bản.
  • Âm nhạc: Lý thuyết âm nhạc, Các lớp học cá nhân, Dàn hợp xướng, Piano Sơ cấp, Viết nhạc phim, Lịch sử âm nhạc, Lớp diễn xuất, Văn học âm nhạc; Thiết kế âm thanh, Viết nhạc căn bản, Ban nhạc Jazz, Lý thuyết nhạc Jazz.
  • Sân khấu: Diễn xuất, Vở nhạc kịch sân khấu, Thiết kế và sản xuất, Khiêu vũ sân khấu, Phòng nghiên cứu thiết kế/công nghệ, Đạo diễn sân khấu; Diễn các tác phẩm của Shakespeare, Kĩ năng biểu diễn kĩ năng chiến đấu, Diễn xuất trước ống kính, Lịch sử sân khấu.
  • Nghệ thuật thị giác: Lịch sử nghệ thuật, Nguyên lý Nghệ thuật cơ bản, Gốm sứ, Đồ họa máy tính, Vẽ, Sơn, Nhiếp ảnh, Điêu khắc, Hoạt hình; Nhiếp ảnh kĩ thuật số, Nghệ thuật minh họa, Kĩ thuật in lưới, Dụng cụ thiết kế.
  • Hoạt động ngoại khóa: CLB Truyện tranh, CLB Môi trường, CLB Thể dục thể hình, CLB Hoàn hảo, CLB Điền kinh; Hội đồng học sinh, Yoga và những hoạt động khác
Một số trường đại học danh tiếng mà học sinh Idyllwild Arts Academy đang theo học:

Berklee College of Music, NYU- Tish School of the Arts, Boston Conservatory; Pratt Institute, Brown University, Royal College of Music, CalArts, Royal Conservatoire of Scotland, Cornish College of the Arts, Royal Welsh College of Music and Drama, Emerson College; University of the Arts London, The Julliard School, University of Southern California, New England Conservatory

Học phí Idyllwild Arts Academy

Học phí năm học 2019/2020: 67,091 USD/năm (bao gồm ăn ở)

Học phí chương trình tiếng Anh ESL: 5,000 USD

VNTalent hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29
Email: partners@vntalent.edu.vn