Georgian College

Canada Canada

Georgian College thành lập vào năm 1967, và kể từ đó trường đã trở thành một trong những trường cao đẳng dẫn đầu ở tỉnh bang Ontario. Học phí Georgian College nằm ở mức trung bình so với các trường khác trong khu vực.

Georgian College hợp tác với các đối tác trong ngành và ở cộng đồng để cung cấp cho sinh viên chương trình giảng dạy tiên tiến, phù hợp.

Georgian College là trường cao đẳng đầu tiên và duy nhất ở Canada được công nhận là trường cao đẳng tạo ra sự thay đổi bởi Ashoka U với vai trò là nhà tiên phong trong đổi mới xã hội và thay đổi trong giáo dục đại học cao đẳng.

Trường cung cấp 130 chương trình đào tạo theo nhu cầu của thị trường; bao gồm chương trình cấp chứng chỉ, cấp bằng cử nhân, cấp chứng nhận, và cấp chứng nhận sau đại học được công nhận toàn cầu.

Các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu tại trường bao gồm Ô tô, Kinh doanh và Quản lý, An toàn cộng đồng, Nghiên cứu máy tính, Thiết kế và Nghệ thuật thị giác, Công nghệ và Kỹ thuật và Môi trường, Y tế, Khoa học sức khỏe, Khách sạn, Du lịch và Giải trí, Dịch vụ Nhân sinh, Nghiên cứu Hàng hải,…

Georgian College và những con số

• 90.3% sinh viên tốt nghiệp tại trường có việc làm như mong muốn
  • 3 triệu đô giá trị học bổng và hỗ trợ học phí được cấp mỗi năm
  • 13,000 sinh viên toàn thời gian đang theo học tại trường
  • 3,600 sinh viên quốc tế đến từ 85 quốc gia
  • 75,000 cựu sinh viên đã tốt nghiệp tại trường
  • 26 sinh viên trong mỗi lớp học (trung bình)
  • 7 cơ sở ở trung tâm tỉnh bang Ontario

Đời sống sinh viên tại Georgian College

Sinh viên Georgian College có nhiều cơ hội để giao tiếp, kết bạn tại trường với nhiều câu lạc bộ, hoạt động tình nguyện, chương trình định hướng,… Hội sinh viên của trường hoạt động mạnh mẽ, nhờ thế tiếng nói sinh viên luôn được lắng nghe bởi nhà trường từ ngày sinh viên vào trường đến khi tốt nghiệp.

Georgian College là một trong những trường có đội thể thao sinh viên mạnh nhất của Ontario. Trường có 13 đội thể thao, thi đấu trên khắp Ontario trong Hiệp hội thể thao trường cao đẳng Ontario (OCAA). Sinh viên, và giảng viên, nhân viên của Georgian College có thể sử dụng cơ sở vật chất và dịch vụ thể thao tại trường.

Khuôn viên Georgian College và các cơ sở

7 cơ sở của Georgian College có tổng diện tích 21.000 km2 (gần bằng diện tích của đất nước El Salvador) và nằm ở một số khu vực được tìm kiếm nhiều nhất ở Trung tâm Ontario: Barrie, Downtown Barrie (Trung tâm nghệ thuật kỹ thuật số Arch và Helen và thiết kế Brown ), Midland, Muskoka (Bracebridge), Orangeville, Orillia, Owen Sound và South Georgian Bay (Collingwood). Các cơ sở của Georgian đóng vai trò quan trọng trong mỗi cộng đồng này; vừa là trung tâm cho các hoạt động học thuật, xã hội và văn hóa, vừa đóng góp cho sự phát triển kinh tế. Tất cả 7 cơ sở đều ở các thành phố đều cung cấp dịch vụ xe buýt đến Toronto; tại Barrie có dịch vụ GO Train đến Toronto.

Nơi ở dành cho sinh viên Georgian College

Georgian College cung cấp nhiều lựa chọn nhà ở cho sinh viên; từ nhà ở trong khuôn viên trường (Barrie, Orillia và Owen Sound) đến dịch vụ tìm homestay, phòng cho thuê bên ngoài.

Georgian College cung cấp vài lựa chọn về meal plan khác nhau cho sinh viên tại các cơ sở. Nhiều nhà cung cấp thực phẩm cũng chấp nhận ONEcard Georgian.

Học phí một số ngành học tại Georgian College

Yêu cầu đầu vào Georgian College

• Đối với chương trình Diploma và Certificate: IELTS 6.0
  • Đối với chương trình  BSc in Nursing: IELTS 7.0
  • Đối với chương trình Bachelor và chương trình Pharmacy Technician: IELTS 6.5
  • Đối với chương trình Graduate Certificate: IELTS 6.5

VNTalent hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29
Email: partners@vntalent.edu.vn