Eynesbury College

Úc Úc

Trường Eynesbury College là trường trung học được thành lập vào năm 1989 với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp hàng nghìn khoá học cho các trường đại học trên khắp thế giới nước Úc.

• Năm thành lập: 1989
  • Loại trường: Tư thục.
  • Số lượng sinh viên:
  • Website trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.
  • Video trường: Quý phụ huynh vui lòng nhấp vào đây.

2. Thông tin trường:

• 95% học sinh tốt nghiệp Trung học tại Eynesbury được vào Đại học danh tiếng nước Úc.
  • Quy mô lớp học nhỏ chỉ khoảng 18 học sinh một lớp.
  • 75% học sinh tại trường là bản địa, 25% học sinh quốc tế.
  • Trường có 2 khu học xá. Khu học xá ở Coglin Street dành cho chương trình tiếng Anh, cao đẳng và dự bị đại học. Khu học xá Franklin dành cho lớp 10,11 và 12

3. Các chương trình của trường Eynesbury College:

Trường có 4 chương trình

3.1 Chương trình tiếng Anh:

• Chương trình tiếng Anh General Purposes: Đây là chương trình dành cho học sinh mới học tiếng Anh. Cứ mỗi 5 tuần là trường có khoá mới.
  • Chương trình tiếng Anh Academic Purposes: Đây là chương trình tiếng Anh dành cho học sinh cần để đạt tiếng Anh vào học chuyên ngành. Cứ mỗi 5 tuần là trường có khoá mới.

3.2 Chương trình Trung học 10,11 và 12:

Trường Eynesbury College là trường trung học cấp cao đầu tiên được thành lập tại Úc dành cho học sinh lớp 10, 11,và 12. Trường giảng dạy chương trình trung học cho học sinh Úc và quốc tế để lấy SACE – South Australian Certificate in Education – Bằng Tốt nghiệp Phổ thông Trung học của bang Nam Úc. (Tại Úc mỗi bang quản lý giáo dục trung học theo chính riêng). Bằng cấp này được quốc tế công nhận và giúp học sinh dễ dàng apply vào Đại học.

• Lớp 10: Học sinh sẽ học 6 môn học chính và một vài môn học tự chọn trong vòng 2 học kỳ. Trường có hai kì nhập học cho lớp 10 là tháng 01 và 07.
  • Lớp 11 – SACE giai đoạn 1: là chương trình một năm (2 học kỳ) bao gồm 6 môn học (Mỹ thuật, Nhân văn, Văn hóa-xã hội, Toán, Khoa học và Công nghệ) trong đó Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ thứ hai. Đồng thời, học sinh còn phải làm dự án nghiên cứu. Trường có hai kì nhập học cho lớp 10 là tháng 01 và 07.
  • Lớp 12 – SACE giai đoạn 2: Học sinh sẽ học 5 môn, mỗi môn này sẽ được học trong 2 học kỳ, trong đó phải có ít nhất một môn trong nhóm (Language Rich and Quantitative/Experimental). Lớp 12 trường chỉ có một kì nhập học duy nhất là tháng 01.

3.3 Chương trình Dự bị Đại học (Foundation Program):

Chương trình Foundation Studies Program là chương trình Dự bị đại học tương đương với lớp 12 giúp học sinh chuẩn bị vào học năm 1 đại học.

• Chương trình Foundation cơ bản: Học sinh học 3 môn chính và 3 môn tự chọn trong lĩnh vực mà học sinh thích như kinh doanh, kĩ sư, khoa học sức khoẻ, nhân văn và khoa học. Chương trình Foundation kéo dài 9 tháng.  Chương trình có 3 kỳ nhập học là kỳ tháng 01, 04 và 10.
  • Chương trình Extend foundation: Học sinh học 3 môn chính là Academic Writing, Research and Critical Enquiry, Mathematics. Đồng thời, học sinh sẽ học thêm 2 môn chuyên ngành. Chương trình Extend Foundation kéo dài 15 tháng. Chương trình có 2 kỳ nhập học là tháng 01 và tháng 10.

3.4 Chương trình Cao đẳng (Diploma):

• Chương trình Diploma: có 3 chuyên ngành Kinh doanh, Công nghệ Thông tin và Kỹ thuật. Sau khi học xong, sinh viên vào thẳng năm 2 đại học tại University of Adelaide hoặc The University of South Australia.

4. Học phí (tham khảo):

Học phí của trường 2020-2021 dao động từ 24,600 – 32,000AUD/ năm học tương đương khoảng 404,100,000VNĐ – 525,700,000VNĐ

—————-

Thông tin liên hệ:

VNTalent Education hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về trường, ngành học, chi phí, thủ tục nhập học, quy trình xin visa hoặc ứng tuyển học bổng phù hợp với điều kiện kinh tế và kết quả học tập của ứng viên.

Hotline: 08 68 67 27 29

Email: partners@vntalent.edu.vn