Đại học Y An Huy- Anhui Medical University- 安徽医科大学

Trung Quốc Trung Quốc

Kể từ khi thành lập vào năm 1926, Đại học Y An Huy đã tích lũy được một nền tảng lịch sử sâu sắc với phương châm trường đại học “Học tập chăm chỉ và cố gắng rèn luyện, đào tạo ra những bác sĩ xuất sắc”.

Thông tin chung về trường:

• Tên trường
    • Tiếng Việt: Đại học Y An Huy
    • Tiếng Anh: Anhui Medical University
    • Tiếng Trung: 安徽医科大学
    • Viết tắt: AHMU
  • Xếp hạng của trường (Tham khảo): 222-240 (tuỳ theo bảng xếp hạng và yếu tố xếp hạng)
  • Tỉnh: An Huy (Anhui)
  • Thành phố: Hợp phì (Hefei)
  • Năm thành lập: 1926
  • Số lượng học sinh: 15,700
  • Website của trường: Tại đây

Giới thiệu về trường:

• AHMU là một trong những trường đại học được đồng đầu tư bởi Bộ Giáo dục, Ủy ban Y tế & Kế hoạch hóa Gia đình Quốc gia và Chính quyền tỉnh An Huy.
  • Kể từ khi thành lập vào năm 1926, AMHU đã tích lũy được một nền tảng lịch sử sâu sắc với phương châm trường đại học “Học tập chăm chỉ và cố gắng rèn luyện, đào tạo ra những bác sĩ xuất sắc”.
  • AHMU đã và đang cống hiến hết mình cho sự phát triển của một trường đại học y khoa loại hình giảng dạy – nghiên cứu với tiêu chuẩn cao và thực hiện truyền thống tốt đẹp đóng góp cho sức khỏe con người.

Những con số ấn tượng về trường:

• AHMU có hơn 15.700 sinh viên đang theo học.
  • 16 cơ sở giảng dạy do Trường AMHU chỉ đạo.
  • Cấp bằng tiến sĩ cho 28 chuyên ngành
  • Cấp bằng thạc sĩ cho 69 chuyên khoa.
  • Trường AMHU hiện có 6 bệnh viện trực thuộc.
  • Sinh viên từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Cơ sở vật chất:

• AMHU coi trọng giáo dục quốc tế, trường cung cấp các phòng đơn và đôi được trang bị phòng tắm, vòi hoa sen, máy lạnh, TV, tủ lạnh và internet.
  • Sinh viên quốc tế tại AMHU cũng được sử dụng căng tin Hồi giáo, nhà bếp công cộng và Phòng giặt là.
  • Khuôn viên trường rộng lớn nằm trong vùng nội thành, tổng diện tích 2086 mẫu Anh.

Các giải thưởng ấn tượng:

• AMHU là trường đại học tỉnh duy nhất đạt danh hiệu Top 10 quốc gia về phát triển khoa học và công nghệ.
  • Tháng 9 năm 2013, AMHU được Hội đồng Học bổng Trung Quốc nhận học bổng chính phủ Trung Quốc.
  • Năm 2014, AMHU bắt đầu tuyển sinh 7 sinh viên nhận học bổng chính phủ.

Một số chuyên ngành tham khảo:

• Ung thư
  • Nhãn khoa
  • Sản phụ khoa
  • Sinh lý
  • Nội khoa
  • Da liễu
  • Và các chuyên ngành khác, vui lòng liên hệ VNTalent để được tư vấn thêm.