Đại học Sư phạm Trùng Khánh – Chongqing Normal University – 重庆师范大学

Trung Quốc Trung Quốc

Trường Đại học Sư phạm Trùng Khánh đã được Trụ sở Viện Khổng Tử trao giải Cơ sở Giảng dạy Quốc tế về Quảng bá Tiếng Trung Quốc tế (Trùng Khánh) vào năm 2012.

Thông tin chung về trường Đại học Sư phạm Trùng Khánh

• Tên trường
    • Tiếng Việt: Đại học Sư phạm Trùng Khánh
    • Tiếng Anh: Chongqing Normal University
    • Tiếng Trung: 重庆师范大学
    • Viết tắt: CQNU
  • Xếp hạng của trường (Tham khảo): 197 – 213 (Tuỳ theo bảng xếp hạng và các tiêu chí xếp hạng)
  • Tỉnh: Trùng Khánh (Chongqing)
  • Thành phố: Trùng Khánh (Chongqing)
  • Năm thành lập: 1954
  • Website của trường: Tại đây

Giới thiệu về trường Đại học Sư phạm Trùng Khánh

• CQNU đã được chỉ định là một trong những Trung tâm Giáo dục Ngôn ngữ Trung Quốc đầu tiên bởi Văn phòng các vấn đề Hoa kiều của Quốc vụ viện.
  • Trường đã được Trụ sở Viện Khổng Tử trao giải Cơ sở Giảng dạy Quốc tế về Quảng bá Tiếng Trung Quốc tế (Trùng Khánh) vào năm 2012.
  • Trường CQNU, đặc trưng về giáo dục dành cho giáo viên, đã phát triển thành một cơ sở giáo dục đại học gồm nhiều môn học liên quan đến khoa học và nghệ thuật tự do.

Một số hợp tác của trường

• Nắm bắt xu hướng toàn cầu hóa giáo dục, CNU kiên trì phương thức “đại học mở”. Trường đã liên tiếp thiết lập mối quan hệ hợp tác và trao đổi với các cơ sở giáo dục trên 20 quốc gia như Anh – Mỹ, Nga, Canada, Úc, Thụy Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hungary, Malaysia và Indonesia.
  • Trường đã thành lập các tổ chức như trường Cao đẳng Sư phạm Ngôn ngữ Trung Quốc ở Indonesia, Vương quốc Anh; và Viện Khổng Tử ở Anh, Mỹ, Sri Lanka và Rwanda.
  • Sinh viên của CQNU đã nhiều lần trao đổi thành công với Đại học Sư phạm Nga Voronezh, Đại học Văn hóa Hiroshima Nhật Bản và Đại học Shinshu Nhật Bản.

Một số ưu điểm của trường với chương trình cho sinh viên quốc tế

• CQNU rất coi trọng giáo dục và quản lý sinh viên nước ngoài theo cách giảng dạy phân loại và quản lý dựa trên con người; nhấn mạnh vào giảng dạy phân loại và quản lý nhân bản. CQNU cung cấp cho sinh viên quốc tế một nền giáo dục hội nhập tốt hơn, thực hiện quản lý và giảng dạy hội tụ.
  • CQNU đã dẫn đầu tại Trùng Khánh trong việc thành lập Trường Cao đẳng Văn hóa và Ngôn ngữ Trung Quốc Quốc tế, cung cấp giáo dục và quản lý tốt hơn cho sinh viên đào tạo tiếng Trung.
  • Trường cung cấp môi trường học tập thuận lợi nhất có thể cho sinh viên nước ngoài với các lớp học quy mô nhỏ và dạy kèm đặc biệt.

Một số chuyên ngành tham khảo

• Giáo dục mầm non
  • Giáo dục tiểu học
  • Giáo dục trung học cơ sở
  • Giáo dục đại học
  • Giáo dục thường xuyên
  • Giáo dục nghề nghiệp và kỹ thuật
  • Giáo dục đặc biệt
  • Giáo viên đào tạo tiếng Trung
  • Giáo dục văn hóa
  • Và các chuyên ngành khác, vui lòng liên hệ VNTalent để được tư vấn thêm.